เป๊ก-ธัญญ่า จับมือเดินหน้าสวนกระแสโควิด  ทุ่ม 8 หลัก!! เปิดตัวสองธุรกิจใหม่

39

ยิ่งใหญ่สุดปังงงง!! “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูลพร้อมธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูลที่เป็นทั้งหุ้นส่วนชีวิตและธุรกิจทุ่มเงิน 8 หลัก เปิดตัว 2 ธุรกิจใหม่ล่าสุด ทั้งคลับอี ครีเอชั่น” (Club E Creation) และ “Margenta26” (มาเจนต้า26) อาหารเสริมที่กลายเป็นแฮชแทคชื่อดังอย่าง #เมียยืนหนึ่ง ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว โรงแรม เอส พาร์ค โฮเต็ล รังสิต เมื่อวานก่อน

Advertisement

โดยเป๊กสัณณ์ชัยได้เปิดเผยว่าถึงธุรกิจคลับอี ครีเอชั่น” (Club E Creation) ว่าสำหรับ Club E Creation เป็นบริษัทที่ทำงานร่วมกับเพจ Cup E ซึ่งเป็นเพจสุดฮอตที่มีคนติดตามกว่า 5 ล้านคน และเป็นเวทีแจ้งเกิดของนางแบบ โดยทางเราเอามาต่อยอดกับ ESC Entertainment (เอส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) และ ESC Training Center (เอส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์) ซึ่งเราเพิ่งเปิดไปก่อนหน้านี้ โดยเปิดสอนการเดินแบบ สอนการแสดง และเป็นการให้น้องๆ ในสังกัดของเราได้มีโอกาสประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพสายบันเทิง ซึ่งน้องๆ ที่อยู่กับเราจะได้สัมผัสประสบการณ์จริงจากมืออาชีพในวงการที่บอกได้เลยว่าเป็นโอกาสที่จะหาไม่ได้ง่ายๆ จากที่ไหน นอกจากนี้เราก็มีการจัดงานอีเว้นท์เพื่อให้เป็นเวทีที่หนุ่มสาวเหล่านี้ได้แสดงศักยภาพ  ซึ่งงานแรกของเราคือ Club E Exclusive Party : Bond to be Wild ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมกราคมนี้ โดยจะเป็นรูปแบบ Virtual Show ระดับอินเตอร์จากสาว Club E ระดับแนวหน้ากว่า 30 ชีวิตที่เตรียมตัวฝึกซ้อมการโชว์มาเป็นอย่างดี โดยคุณจะไม่เคยเห็นมาก่อนในเมืองไทย ซึ่งราคาบัตรเพียง 200 เริ่มขายบัตรวันแรก 15 ธันวาคมนี้ ผ่าน www.clubeevent.com”

ด้านธัญญ่าธัญญาเรศได้กล่าวเสริมสำหรับอีกหนึ่งธุรกิจอาหารเสริมอย่าง “Margenta26” (มาเจนต้า26) พร้อมสโลแกน#เมียยืนหนึ่ง ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจใหม่ก็ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ทั้งที่ยังไม่ได้เปิดตัวเต็มรูปแบบ เป็นอาหารเสริมสำหรับขจัดสารพันปัญหาของผู้หญิง ที่เราใช้ชื่อแบรนด์ว่า “Margenta26” (มาเจนต้า26) พร้อมมีสโลแกนที่ดังมากในโลกโซเชียลมีเดียขณะนี้คือ #เมียยืนหนึ่ง #ม่วงครองเมือง ถือว่าประสบความสำเร็จมาก มีคนสนใจติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายนับพันราย ทั้งๆ ที่สินค้าจะเริ่มวางจำหน่ายในกลางเดือนหน้า ถือว่ากระแสตอบรับดีมากจริงๆ

โดยทั้งสองธุรกิจรวมกันเราใช้เงินลงทุนกว่า 8 หลัก แต่ก็มองว่าเป็นการสร้างงาน สร้างโอกาส สร้างอาชีพให้ใครๆ อีกหลายคน ถึงแม้ว่าการเริ่มต้นธุรกิจในตอนนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก แต่ก็ถือว่าเรามีประสบการณ์ อีกอย่างพี่เป๊กก็ทำธุรกิจอีเว้นท์มานานแล้ว ส่วนตัวเองก็คลุกคลีอยู่กับแวดวงความสวย ความงามอย่างบีบี คลินิกมาเป็นสิบปีแล้วเช่นกัน ก็คิดว่าน่าจะประสบความสำเร็จด้วยดี ก็ขอฝากให้ทุกคนมาร่วมสัมผัสและร่วมเป็นหนึ่งไปกับเรา

 

Advertisement