ครอบครัว “หิรัญพฤกษ์” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ Dr.RAY

98

Dr.RAY ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
ดึงครอบครัว “หิรัญพฤกษ์” ร่วมเป็นพรีเซนเตอร์
Dr.RAY (ดอกเตอร์ เรย์) ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก นำโดยวันจุน วู กรรมการบริหาร และวีณา ตั้งกมลเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ เรย์ กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวแปรงสีฟันและยาสีฟันแบบพกพารุ่น “Portable Set 2 in1 (พอร์ตทิเบิล เซ็ท ทู อิน วัน)” ในงาน “Hello Beauty Fair 2020 (ฮัลโหล บิวตี้ แฟร์ 2020)” ร่วมด้วยพรีเซนเตอร์คนดังอย่างครอบครัว “หิรัญพฤกษ์” นำโดย ภูริ และน้องริชา ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้นจี ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค

Advertisement

วีณา ตั้งกมลเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ เรย์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า แบรนด์ดอกเตอร์เรย์ เริ่มจำหน่ายในประเทศไทยในปี 2019 โดยมิสเตอร์เรย์ซึ่งเป็นทันตแพทย์ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ และเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในการดูแลช่องปากซึ่งคว่ำหวอดทางด้านงานวิจัยและการปฏิบัติทางการแพทย์มานานหลายปี จึงได้คิดค้นเซตยาสีฟันเนื้อเจลที่มาพร้อมกับแปรงสีฟันแบบพกพารุ่น “Portable Set 2 in 1 (พอร์ตทิเบิล เซ็ท ทูอินวัน)” ซึ่งประกอบไปด้วยยาสีฟันเนื้อเจลแบบ
หัวปั๊มสีสันสดใสและแปรงสีฟันแบบพกพา 2 in 1 ด้วยคุณสมบัติขนแปรงที่มีความอ่อนนุ่มและเรียว ช่วยเพิ่มการสัมผัสกับพื้นผิวฟัน จึงช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99% และสามารถทำความสะอาดช่องปากและฟันได้อย่างทั่วถึง

นอกจากนี้ ดร.เรย์ ยังได้คิดค้นนวัตกรรมสำหรับแปรงสีฟันรุ่นอื่นๆ ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ การตั้งเวลาเตือนความจำสำหรับการเปลี่ยนแปรงสีฟัน
ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของดร.เรย์ เพียงหมุนลูกศรสีเหลืองไปยังเดือนที่เริ่มใช้งาน หรือเดือนที่ครบกำหนดเปลี่ยนแปรงสีฟัน เพื่อให้ผู้บริโภคมีความสะดวกในการดูแลสุขภาพช่องปากได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้ง ดร.เรย์ ยังมียาสีฟันเนื้อเจลแบบหัวปั๊มที่มีสารสกัดจากดอกคาโมไมล์ น้ำมันกานพลู ออร์แกนิคอโลเวร่า ช่วยลดการอักเสบในช่องปาก ทำความสะอาดซอกฟันได้อย่างล้ำลึก
ทำให้ฟันขาวสะอาด แข็งแรง สุขภาพดี สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นกันได้ทั้งครอบครัวค่ะ

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณพ่อสุดหล่อ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” และลูกสาววัยใส “น้องริชา หิรัญพฤกษ์”
มาร่วมแจกความน่ารัก และบอกต่อเคล็ดลับการมีสุขภาพช่องปากที่ดี ด้วยผลิตภัณฑ์จากดร.เรย์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมเล่นเกมส์และแจกของที่ระลึกให้กับบรรดาแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันอย่างเป็นกันเอง
ร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์จาก Dr.RAY ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon,
The Emquartier, Foodland, Beautrium , ร้านCastle C, ร้านภูมิใจไทย และ The Mall ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ ของแบรนด์ ดังนี้
Website: http://drray-group.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Dr.RAYThailand
Instagram: @dr.ray Thailand
Line ID: @dr.ray

Advertisement