ดารานักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา ชวนนักปั่นทั่วไทย ใจเกินร้อย ร่วมปั่นในงาน “เชียงราย โร้ดคลาสสิค 63”

360

ต้องฟิตแล้วแหละ ดาราสาวนักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา นางเอกจากหนัง คู่แรด และ รักเอาอยู่ ชวนนักปั่นทั่วไทยเตรียมจักรยานคู่ใจไปร่วมงานใจเกินร้อยงานปั่นจักรยานเชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563” ที่จัดโดย สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมกับ ททท. พานักปั่นสัมผัสกับอากาศสุดฟินในช่วงปลายฝนต้นหนาว และวิวธรรมชาติสวยๆ ตลอดเส้นทางการแข่งขันในจังหวัดเชียงราย ดีเดย์ วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤศจิกายน นี้

Advertisement

สำหรับงาน เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563 (Chiangrai Road Classic 2020) ในครั้งนี้ทาง บริษัท สิงห์ปาร์คเชียงราย จำกัด ได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดเชียงราย จัดขึ้น โดยใช้เส้นทางในจังหวัดเชียงราย ซึ่งรายการนี้เป็นการปั่นจักรยานแบบใจเกินร้อยไม่จำกัดประเภทของจักรยาน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการขี่จักรยานในจังหวัดเชียงราย และเพื่อประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดเชียงราย ให้แพร่หลายสู่ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยผู้ที่สามารถเข้าเส้นชัยได้ตามเวลาที่กำหนด จะได้รับเหรียญที่ระลึกใจเกินร้อย โดยแบ่งระยะทาง ดังนี้ 25, 50, 120, และ170 กิโลเมตร คาดในปีนี้จะมีผู้เข้าแข่งขันถึง 4,000 คน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน ขณะนี้สามารถสมัครได้ที่ศูนย์กีฬาและสันทนาการ, สิงห์ปาร์คเชียงราย(บ้านแดง) และร้านจักรยานต่าง ในจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง ค่าสมัคร 300 บาทท่านจะได้รับ ชิพจับเวลา,อาหารกลางวัน, ประกันอุบัติเหตุ ส่วนการสมัครออนไลน์ทางwww.singhapark.com นั้นปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Line Official : singhaparksports 

Advertisement