มีดีก็ต้องโชว์ อ้วน เด่นคุณ คืนกำไรคนดูใน สัญญารัก สัญญาณลวง

558

เรียกว่าออกตัวแรงพร้อมกระแสชื่นชม สำหรับ ละครสัญญารัก สัญญาณลวงช่อง 3 ของ ผู้จัดคิงสมจริง ศรีสุภาพค่ายกู๊ดฟีลลิ่ง ที่ได้ อ้วนเด่นคุณ งามเนตร, น้ำหวานภูริตา สุปินชุมภู และน้ำฝนพัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์มาประชันบทบาทกันในละครพีเรียดย้อนยุค แนว 2 ภพ 2 ชาติ ที่เนรมิตความเป็นพีเรียดของยุคสมัยทวารวดี ทั้งฉาก เสื้อผ้า หน้าผม สุดอลังกานอกจากนั้นงานซีจีก็จัดใหญ่ไฟกระพริบ โดยฟีดแบค 3 Epแรก ที่ออกอากาศ แฟนละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ซีจีเรื่องนี้สุดตระการตา มีความสมจริง สวยงามและสุดเนียน

Advertisement

นอกจากกระแสชื่นชมซีจีแล้ว สิ่งหนึ่งที่คุณดูพูดถึงมากที่สุด คงหนี้ไม่พ้น หุ่นสุดล่ำ วงแขนกล้ามเป็นมัดๆ ของพระเอกอ้วน เด่นคุณที่รับบทพระเจ้ายศราช  และ  อณิกษ์นายตำรวจหนุ่ม ฉากไหนที่พระเจ้ายศราช  ออกมา ทำเอาสาวๆถึงไม่กระพริบตา เพราะด้วยชุด เครื่องทรง ทำให้หนุ่มเด่นคุณหล่อเหมือนหลุดจากเทพนิยาย แต่ที่ถูกโฟกัสมากที่สุดคงจะหน้าอกที่แสนจะกำยำ จนถูกแซวว่า หน้าอกใหญ่กว่านางเอกเสียอีกว่าซั่นคนเขามีดีก็ต้องโชว์เป็นธรรมดาว่ามั้ยจ๊ะ

โดยอ้วน เด่นคุณเผยว่าการแต่งตัวของ พระเจ้ายศราช จะแต่งเต็มยศหน่อย ซึ่งต้องมีถอดเสื้อบ่อย ต้องฟิตหุ่นให้พร้อมอยากจะให้งานออกมาดีต้องอดทนเพื่อแฟนๆ ละคร แต่ก็ไม่ได้ถอดเสื้อไปเรื่อยนะ (ยิ้ม) มันก็ถอดตามบท   สำหรับกระแสที่ชื่นชมหุ่น ก็ต้องขอบคุณมาก ครับ แต่ยังไงก็ฝากติดตามละคร สัญญารัก สัญญาณลวง ด้วยนะครับ ออกอากาศทุกวันวันศุกร์อาทิตย์ เวลา 20.20 ทาง ช่อง 3 กด 33”

 

Advertisement