หยิ่น-วอร์ นำทัพนักแสดงสุดฮอต เปิดโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ปี 2021 “ROOKIETHAILAND NEXT FUTURE”

869

ค่าย “ROOKIETHAILAND” ขนทัพนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต เปิดตัวโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับปี 2021 “ROOKIETHAILAND NEXT FUTURE” เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โดยปีหน้าทางค่ายเตรียมจัดเต็ม พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับแฟนๆ ซึ่งภายในงานได้เปิดตัว 6 นักแสดงน้องใหม่ไฟแรงบูม ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ ” , “ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ สุวานิชย์” , “เจฟ ณธเดช ปิติตรานันท์” , “ฟร้องซ์ ธรรมศิริ อัมพุช” , “ออมสิน วงษ์ระพี ครูส่งและเอ็ม พีรวิศ เลาห์ลักษณาเลิศมาขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ที่รับรองได้ว่าปีหน้าเตรียมมีผลงานให้ได้ติดตามอย่างแน่นอน

Advertisement

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทางค่ายยังเสิร์ฟความฟินแบบNonstop เปิดตัว 4 รายการใหม่ กับ 7 พิธีกรสุดหล่อ เริ่มต้นกับรายการบินว่อนกับบอนซ์วินที่ได้บอนซ์ ณดล ล้ำประเสริฐ และวิน ธนาคม มีนธนานันท์ที่จะพาทุกคนไปตามสถานที่ต่าง ในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ก่อนจะมาหลงเสน่ห์ กับหนุ่มหล่อสุดแนวพร้อม ราชภัทร วรสารผ่านรายการAnotherboy Stories ที่จะชวนแขกรับเชิญสุดพิเศษ มาร่วมเล่นเกมสุดพิสดารและท้าทาย พร้อมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีอีก 2 หนุ่มสุดน่ารักปรัชญ์ ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญและบีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุลมาแจกความสดใส ผ่านรายการ Talk Talent ที่จะพาไปลวงลึกความสามารถพิเศษของแขกรับเชิญ และฟินยกกำลังสิบ กับคู่จิ้นสุดฮอตหยิ่น อานันท์ ว่องที่ควงวอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์มารับหน้าที่พิธีกรคู่ในรายการ WXY ที่ทั้งคู่จะมาแข่งขันกันเองในภารกิจสุดฟิน ความสนุกจะครบรสและจิ้นฟินเวอร์แค่ไหน สามารถติดตามทั้ง 4 รายการ ได้ทางช่องยูทูป : ROOKIETHAILAND

นอกจากนี้ยังเปิดตัวซิงเกิลเดี่ยวของพร้อม ราชภัทรเป็นครั้งแรก หลังจากที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้ในบทเหนือจากซีรี่ส์เหนือพระรามและครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทใหม่ในฐานะศิลปิน กับเพลงไม่พร้อมไปต่อแนวป๊อปที่มีกลิ่นอายของ R&B และ Hiphop ที่จะเล่าเรื่องราวของคนที่ถูกเมินเฉยในความรักที่มีให้  ก่อนสุดท้ายจะคิดเสียดายและมาตามง้อในวันที่เขาไม่พร้อมไปต่อโดยได้ทีมงานคุณภาพอย่าง  บอย สมภพ โภคพูลเป็นผู้แต่งบทเพลง และได้พ้อย ปนัสฐ์ นาครำไพ” , “เม่น ณปภัช กาญจนรัตน์มาเป็นโปรดิวเซอร์เพลงให้ โดยภายในงานหนุ่มพร้อมยังได้โชว์ร้องเพลงสด ให้แฟนคลับได้ฟังและเปิดตัว Teaser Music Video ที่เจ้าตัวแสดงด้วยตัวเอง ให้ได้ชมเป็นครั้งแรก และติดตาม MV เพลงได้ที่ยูทูป: Neon Music

ก่อนจะปิดท้ายด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์ กับการเปิดตัวซีรี่ส์แห่งปี “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่  ที่เคยโด่งดังจนติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลกมาแล้วงานนี้ทางค่าย “ROOKIETHAILAND” ก็จัดใหญ่ให้สมการรอคอย จัดทำซีรี่ส์ “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ขึ้นใหม่เป็นซีรี่ส์ยาว เพื่อเอาใจแฟนๆ  ซึ่งงานนี้นักแสดงนำของเรื่องอย่างหยิ่น อานันท์ ว่อง” – “วอร์ วนรัตน์รัศมีรัตน์และพร้อม ราชภัทรก็ตื่นเต้นสุด ที่ซีรี่ส์จะถูกกลับมาทำใหม่อีกครั้ง พร้อมรับรองว่าครั้งนี้จะยิ่งจิ้นและฟินเวอร์กว่าเดิมอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังได้นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุลมาขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเช่นเดิม โดยสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทุกช่องทางของ “ROOKIETHAILAND”

 

Advertisement