เต้ วิทย์สรัช หวนจับไมค์!! ถ่ายทอดอารมณ์ในเพลงประกอบละคร “ความทรงจำสีจาง”

72

ห่างหายจากการจับไมค์มานาน เพื่อมุ่งหน้าสานต่อธุรกิจของครอบครัว สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงเจ้าเสน่ห์เต้ วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริแต่สุดท้ายก็ทนความคิดถึงไม่ไหว ใจอ่อนขอคืนวงการอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ความทรงจำของหัวใจเพลงประกอบละครความทรงจำสีจางซึ่งออกอากาศทุกวันพุธพฤหัสบดี เวลา 20.20 . ทาง ช่อง 3 กด 33

Advertisement

โดยเต้ วิทย์สรัชเผยถึงเรื่องนี้ว่าจริง ไม่ได้หายไปนะครับ ยังร้องเพลงประกอบละครอยู่บ้างเรื่อย แต่ด้วยความที่เราต้องทำงานประจำซึ่งเป็นธุรกิจของที่บ้านจึงไม่ค่อยมีเวลา ก็แอบคิดถึงการร้องเพลงตลอดนะ สำหรับการได้ร้องเพลงประกอบละคร ความทรงจำสีจาง ชื่อเพลง ความทรงจำของหัวใจ เหมือนรู้สึกว่าตัวเองได้กลับบ้าน เพราะผมเคยทำงานกับพี่หนึ่ง(ณรงค์วิทย์) พอพี่หนึ่งติดต่อมาให้ร้องเพลงนี้ก็ตกลงเลยทันที เนื้อหาเพลงพูดถึงความทรงจำที่ยังคิดถึงคนๆ หนึ่งเสมอไม่อยากที่จะลืมคนๆ นั้นไป เป็นแนวถนัดของผมอยู่แล้ว สำหรับถ่ายทอดอารมณ์แบบนี้ จริง เป็นเพลงที่ค่อนข้างถ่ายทอดอารมณ์ลึกพอสมควร แต่เนื่องจากผมได้พี่ๆ ทีมงานที่ค่อนข้างคุ้นเคยก็ทำให้ง่ายเร็วขึ้นและง่ายขึ้น สำหรับแฟนๆ ช่อง 3  แฟนๆ ละคร ความทรงจำสีจาง และ แฟนๆ ของพี่หนึ่ง ผมก็ขอฝากเพลง ความทรงจำของหัวใจ ด้วยนะครับ ส่วนเพลงของผมตอนนี้ใกล้เร็วแล้ว อดใจรอกันอีกนิดนะครับ แล้วมาเจอกันเร็วๆ นี้

ติดตามชมละครความทรงจำสีจางซึ่งออกอากาศทุกวันพุธพฤหัสบดี เวลา 20.20 . ทาง ช่อง 3 กด 33 ฟังเพลงและรับชมมิวสิควิดีโอได้ที่  Youtube >> Ch3Thailand Music >> https://youtu.be/A7BHSIXPBIs

Advertisement