นาย ณภัทร แท็คทีม ไวตามิ้ลค์ เปิดตัวแคมเปญ “เติมโปรตีน อิ่มบุญ กับไวตามิ้ลค์”

50

 

Advertisement

หล่อ แข็งแรง แถมใจบุญ หนุ่มนาย ณภัทร เสียงสมบุญ แท็คทีม ไวตามิ้ลค์ จัดแคมเปญ ต้อนรับเทศกาลเจในชื่อ เติมโปรตีนอิ่มบุญ กับไวตามิ้ลค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ละชีวิต เพื่อให้ชีวิตผ่านไอเดียทำบุญ 2 ต่อ; ต่อที่ 1 การละชีวิต งดเว้นเนื้อสัตว์ทานโปรตีนจากพืช และต่อที่ 2 การให้ชีวิต ด้วยการซื้อไวตามิ้ลค์ กลุ่มเจ ทุกแพ็ค จะได้ร่วมสมทบทุนสร้างรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ มอบให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย  โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจากนายศรัณย์ จุฑารัตนกุล ผู้จัดการใหญ่ งานปฏิบัติการ บริษัท กรีนสปอต จำกัด ร่วมงาน และ พร้อมด้วย นางสาวปิยนันท์ คุ้มครอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านจัดหาโลหิตและภาพลักษณ์องค์กร ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมพูดคุยอัพเดทสถานการณ์เลือดในประเทศไทย และเหล่าแฟนคลับหนุ่มนาย ณภัทร ตบเท้าร่วมกิจกรรมคึกคัก ลานพลาซ่า ชั้น 1 บิ๊กซี ราชดำริ

นายณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซ็นเตอร์ไวตามิ้ลค์ กล่าวว่า นายรู้สึกดีใจมากๆครับที่ มีโอกาสได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆ กับทางไวตามิ้ลค์ อย่างแคมเปญ เติมโปรตีน อิ่มบุญ กับไวตามิ้ลค์ ถือเป็นกิจกรรมที่ดีมาก อย่างคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้คือ การละชีวิตเพื่อให้ชีวิต นายมองว่ามันใช่เลย ถ้ามีโอกาสนายก็จะพยายามทานเจ ก็จะช่วยละชีวิต งดเว้นเนื้อสัตว์ในมือนั้น ใช้วิธีเติมโปรตีนจากพืช อย่างนายดื่มไวตามิ้ลค์เป็นประจำ ก็ช่วยให้เราอิ่มท้องและยังอิ่มบุญด้วยครับอีกอย่างหนึ่งที่นายชอบมากสำหรับแคมเปญนี้ คือ การนำรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนสร้างรถรับบริจาคโลหิต เพราะตอนนี้สถาณการณ์เลือดในคลังของสภากาชาดไทย กำลังขาดแคลนอย่างหนัก หลายคนไม่สะดวกเดินทางมาบริจาคเลือด เช่นตามต่างจังหวัด การที่มีรถรับบริจาคโลหิตไปให้บริการถึงท้องที่ไกลๆจึงเป็นประโยชน์มากนายจึงอยากเชิญชวนทุกคน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบุญอันยิ่งใหญ่ ละชีวิตเพื่อให้ชีวิตในแคมเปญนี้ด้วยกัน เพียงซื้อไวตามิ้ลค์ กลุ่มเจ รสใดก็ได้ ทุกแพ็ค ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 25 ตุลาคม รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย จะนำไปสมทบทุนจัดสร้างรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ มอบให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย มาร่วมทำบุญใหญ่กับนายนะครับ

ด้านนายอนันต์ ธีรวิชญกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท กรีนสปอต จำกัด กล่าวว่าแคมเปญนี้เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจของไวตามิ้ลค์ที่อยากจะจัดแคมเปญที่ให้คุณค่าทางจิตใจและมอบสิ่งดีๆ คืนให้แก่สังคม โดยเราได้รับทราบข้อมูลสถานการณ์ขาดเลือดของสภากาชาดไทย  เนื่องจากยอดบริจาคโลหิตลดลงจากช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ที่ทำให้คนไม่ค่อยเดินทางไปบริจาคโลหิต เราจึงมองว่าหากสภากาชาดมีรถบริการรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่จำนวนมากขึ้น ที่สามารถออกรับบริจาคตามตรอก ซอกซอย ต่างจังหวัด ก็น่าจะสะดวกกับเจ้าหน้าที่และสะดวกกับผู้ต้องการบริจาคโลหิตด้วย 

เทศกาลเจปีนี้ ทางไวตามิ้ลค์จึงจัดแคมเปญเติมโปรตีน อิ่มบุญขึ้น โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายไวตามิ้ลค์ กลุ่มเจทุกแพ็ค ร่วมสมทบทุนจัดสร้างรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ทั่วประเทศให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่ออำนวยความสะดวกในการรับบริจาคโลหิตจากคนไทย

ทั่วประเทศให้แก่ผู้ที่จำเป็นต้องใช้ ไวตามิ้ลค์มุ่งหวังเทศกาลเจปีนี้ สำหรับคนที่ทานเจได้เติมโปรตีนจากพืชเพื่อเติมสิ่งดีๆ ให้กับร่างกาย ได้ละเว้นเนื้อสัตว์ซึ่งเป็นการละชีวิต พร้อมกับได้ร่วมทำบุญร่วมสร้างรถรับบริจาคโลหิต เพื่อส่งต่อความแข็งแรงให้ทั่วไทยแข็งแรงไปพร้อมๆ กัน

ภายในงานเปิดตัวแคมเปญ เติมโปรตีน อิ่มบุญ กับไวตามิ้ลค์ ได้มีการทำกิจกรรมร่วมสนุก พร้อมจำหน่ายไวตามิ้ลค์กลุ่มเจให้แก่บุคคลทั่วไปและแฟนคลับหนุ่มนาย ณภัทร โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายไวตามิ้ลค์กลุ่มเจภายในงาน ได้มอบเป็นเงินตั้งต้นสมทบทุนสร้างรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ และนอกจากนี้ยังมีการมอบผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์ กลุ่มเจมูลค่า 200,000 บาท ให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อนำไปเป็นเครื่องดื่มเสริมสุขภาพให้แก่ผู้มาบริจาคโลหิตทั่วประเทศ โดยมีนางสาวปิยนันท์ คุ้มครอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านจัดหาโลหิตและภาพลักษณ์องค์กร ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เป็นตัวแทนรับมอบไวตามิ้ลค์ กลุ่มเจ มีหลากหลายสูตร เช่น สูตรเจ, โลว์ ชูการ์,  งาดำและข้าวสีนิล,  ข้าวบาร์เลย์และมอลต์, ชาไทยต้นตำรับและดับเบิ้ล ช็อคโก ทุกการซื้อไวตามิ้ลค์ กลุ่มเจ รสใดก็ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ตุลาคม 2563 จะได้ร่วมสมทบทุนจัดสร้างรถรับบริจาคโลหิต ให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน หรือจะสั่งออนไลน์ทาง Line Ad : @Vitamilk

Advertisement