ช่อง 3 ตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ด้านละคร เปิดเกมรุกส่ง “ร้อยเล่ห์มารยา” ออกอากาศ 8 ประเทศ

126

ออกตัวแรกตั้งแต่ตอนแรก สำหรับละครเรื่องร้อยเล่ห์มารยาของ บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จํากัด โดยผู้จัด นกจริยา แอนโฟเน ซึ่งเป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ พระนางคู่ขวัญโป๊ปธนวรรธน์ วรรธนะภูติและเบลล่าราณี แคมเปนร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ หลุยส์ สก๊อต, วาวาณิชชา โชคประจักษ์ชัด, เพ็ชรฐกฤต ตวันพงค์, บัวนลินทิพย์สกุลอ่องอำไพ และ แจ็คกี้ชาเคอลีน มึ้นช์ และ บ้านณคุณ โรจนัย ฯลฯ

Advertisement

ซึ่งถือเป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของละครช่อง 3 และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านละครของวงการบันเทิงไทย

ล่าสุด ช่อง 3 ร่วมกับ 5 พันธมิตรแพลตฟอร์มรายใหญ่ นำละครร้อยเล่ห์มารยาไปออกอากาศแบบสตรีมมิ่งออนไลน์ พร้อมกับการออกอากาศในประเทศไทย โดยพันธมิตรทั้ง 5 แพลตฟอร์ม ได้แก่ Tencent Video, Youku และ iQIYI ที่สามารถรับชมได้ถึง 3 แพลตฟอร์มใหญ่ของประเทศจีน ครอบคลุมฐานผู้ชมชาวจีนที่มีอยู่ถึง 1,400 ล้านคน โดยมีการพากย์และบรรยายเป็นภาษาจีน ตามมาด้วยแพลตฟอร์ม  WeTV ในเครือ เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) แพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของเมืองไทยที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ชมเป็นจำนวนมากถึง 4 พื้นที่บริการทั้ง อินโดนีเซีย, อินเดีย, จีน(ไต้หวัน), และ เวียดนาม โดยจะมีการพากย์และบรรยายเป็นภาษา     บาฮาซาอินโดนีเซีย, ฮินดี, จีน, และเวียดนาม และอีกพันธมิตรที่สำคัญคือ dimsum ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถรับชมได้ใน มาเลเซีย, สิงคโปร์, และ บรูไน โดยจะมีคำบรรยายเป็นภาษาจีน, อังกฤษ, และ บาฮาซามาเลเซีย

นอกจากนักแสดง ช่อง 3 จะเป็นที่นิยมและชื่นชอบในประเทศไทยแล้ว ตอนนี้ยังได้ขยายฐานไปยังต่างประเทศ โดยเฉพาะโป๊ปธนวรรธน์ วรรธนะภูติและเบลล่าราณี แคมเปนที่เป็นที่นิยมในหลายประเทศจากละครบุพเพสันนิวาสส่งผลต่อมายังละครเรื่องล่าสุด   ร้อยเล่ห์มารยาที่กำลังโด่งดัง และนอกจากจะตอบโจทย์ความเป็นผู้นำคอนเทนต์ละครในประเทศไทยทั้ง นาทีนี้ดารานักแสดง ช่อง 3  ก็กลายเป็นขวัญใจในกลุ่มเอเชียอีกด้วย เรียกว่ายืน 1 ครบทุกด้านจริง

Advertisement