นก จริยา-เบลล่า นำทีมนักแสดง “ร้อยเล่ห์มารยา” บวงสรวง ศาลหลักเมือง เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนลงจอ 5 ตค. นี้

151

เรียกว่าเอาฤกษ์เอาชัยก่อนละครร้อยเล่ห์มารยาจะออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 . ทาง ช่อง 3  กด 33 ผู้จัดฯ คนเก่งนกจริยา แอนโฟเน  บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ได้นำทีมนักแสดงและทีมงาน เบลล่าราณีแคมเปน, วาววาณิชชา โชคประจักษ์ชัด, บัวนลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, ,แจ็คกี้ชาเคอลีน มึนท์, น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ พร้อม ผู้กำกับฯ แมน เมธี  บวงสรวงขอพร ศาลหลักเมือง กรุงเทพเทพมหานคร

Advertisement

โดยนก จริยาเผยถึงเรื่องนี้ว่าวันนี้ถือฤกษ์ดี เลยนำทีมนักแสดงจากละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา มาบวงสรวงขอพระศาลหลักเมือง ให้เรตติ้งกระฉูด ให้ละครเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เรื่องนี้เป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของโป๊ปและเบลล่าหลายคนก็รอคอย ถามว่ากดดันมั้ย มันก็มีบ้างอยู่แล้ว แต่เราก็ทำงานเต็มที่ หน้าที่ของเราเสร็จเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือให้คนดูเป็นคนตัดสินใจ แต่รับรองสนุกและแซ่บตั้งแต่ตอนแรก เราจะได้อะไรที่แปลกใหม่จากทั้งโป๊ปและเบลล่า และนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย ที่มานำเสนอถึงมุมมองความรัก การใช้ชีวิต นอกจากความสนุกสนานเข้มข้นแล้ว ก็มีแง่คิดดี ให้ทุกคนได้นำมาปรับใช้ชีวิตประจำวัน ยังไงก็ฝากติดตามชม ร้อยเล่ห์มารยา ด้วยนะคะ

ติดตามชมบทบาทของคู่ขวัญ โป๊ปเบลล่า ในละครเรื่องร้อยเล่ห์มารยาได้ทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.20 . ช่อง 3 กด33  (ออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้)

 

Advertisement