ของดีต้องบอกต่อ! ฉัตร-เจน สองพี่น้อง ลุยธุรกิจเพื่อสุขภาพ Baboonuts

355

เรียกได้ว่าเป็นคู่พี่น้องนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถรอบด้าน สำหรับ คุณฉัตร-ฉัตรชมพู โกมลสิงห์สกุล ที่ปรึกษาและสนับสนุนให้คำแนะนำวิธีการปรับแต่ง Lifestyle ช่วยในการปรับการรับประทานอาหรและ style ในการกินด้วยวิธีที่ปลอดภัย และ คุณเจน-ธรม์ธิดา โกมลสิงห์สกุล CEO แห่ง บริษัท บาบูนัท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารว่าง Baboonuts ที่มีคุณภาพ และให้ประโยชน์แก่ร่างกายจากประเทศไทยไปยังตลาดทั่วโลก ซึ่งคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับของว่างสดใหม่ มีคุณค่าทางโภชนาการ ที่สำคัญอร่อย!!! ด้วยรสชาติความเป็นไทยจาก ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ โดยการนำประโยชน์ของถั่ว และสมุนไพรหลากหลายชนิดมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Advertisement

โดยทั้งคู่ได้เปิดบูท Baboonuts ที่งาน Thaifex- Anuga Asia ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 กันยายน 2563 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี บูท W45 เพื่อโชว์ผลิตภัณฑ์ของ Baboonuts ไว้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่รักสุขภาพ โดยในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา คุณฉัตรและคุณเจน ได้จัดความพิเศษเพื่อคุณลูกค้าโดยเฉพาะ โดยเชิญ เชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ Top Chef Thailand คนแรกของประเทศไทย มาสาธิตการทำเมนูสุดพิเศษ “คีนัวแพนเค้ก” ด้วยผลิตภัณฑ์ Baboonuts ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชิมกันอย่างเอร็ดอร่อย

นอกจากนี้ยังได้เชิญเซเล็บแห่งท่าพระจันทร์ “เบอร์นาร์ด ขายถั่ว” ตำนานแขกขายถั่วที่ยังมีลมหายใจ ที่ขายถั่วมากว่า 50 ปีในรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยแขก เบอร์นาร์ด ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวน มีบรรดาศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เข้ามาทักทายและรับถั่วจากมือไปทานเล่นกันอีกด้วย ออกาไนซ์งานโดย บริษัทเศกสกล1982จำกัด

โดยคุณฉัตรเผยถึงประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ Baboonuts ว่า “จริงๆ เมื่อก่อนน้ำหนักตัวเยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มลดลง มาปรับเรื่องการรับประทานอาหาร เปลี่ยนจากข้าวมาเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ก่อนหน้านี้น้ำหนักขึ้นลงบ่อยมาก เพราะเราไม่ทราบข้อมูลที่ชัดเจนว่าเราจะทานอย่างไร ตอนนี้เราได้ศึกษาลึกลงไปจากอเมริกา ทำให้เรารู้ว่าเราควรจะดูแลสุขภาพของเราอย่างไร ซึ่งรู้สึกยินดีมากที่เราจะได้นำข้อมูลมาเผยแพร่ให้คนไทยได้ทราบว่า คนที่อยากลดน้ำหนักไม่ต้องอดอาหาร แค่เลือกทาน มันก็จะช่วยให้สุขภาพดีขึ้นแล้วเป็นระยะยาวด้วยค่ะ”

ด้านคุณเจน ก็เผยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Baboonuts ให้ทราบกันด้วย

“ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณ Thaifex ที่ให้เราได้มาออกบูทในงาน เราก็มาทุกปี เพราะผลิตภัณฑ์เราเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ผ่านมาฟีดแบ็กดีมาก ถึงชาวต่างชาติจะเข้ามาได้น้อย แต่ลูกค้าคนไทยก็ให้ความสนใจค่อนข้างเยอะมาก หลังจากวิกฤตโควิด19 ผู้บริโภคก็หันมาให้ความสนใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากขึ้น ตอนนี้ก็เลยเน้นโปรดักส์ใหม่ๆ มากขึ้น เช่น แป้งที่ว่าสกัดน้ำตาลออก เป็นตัว LOW GI ที่นำไปทำขนม แล้วก็จะมีตัวน้ำตาล ซึ่งไม่ใช่ตัวน้ำตาลปกติ แต่จะเป็นน้ำตาลที่ใช้อินทผาลัม ผลไม้อบแห้ง มาทำเป็นน้ำตาล เพื่อใช้ในการปรุงอาหารด้วยค่ะ”

ส่วนใครที่สนใจอยากจะลองผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ Baboonuts แล้วล่ะก็!!! หาซื้อตามซูเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ วิลล่ามาร์เก็ต แมคโคร บิ๊กซี เดอะมอลล์ และสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่แอดไลน์ Baboonuts

Advertisement