นีโน่-ตั๊ก เปิดบ้านเม้าท์ อั๋น ภูวนาท พี่สาวแฉยับ ! เผยที่มา ผู้ชายสุดเนี๊ยบ

93

รายการ ซอกแซกยกบ้านสัปดาห์นี้ วันอาทิตย์ 20 กันยายน เวลา 13.30-14.00 . ทางไทยรัฐทีวี สองพิธีกรตัวพ่อตัวแม่ นีโน่เมทนี บุรณศิริ และ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด เราจะมาเปิดบ้าน เศรษฐสิริ จรัญฯปิ่นเกล้า 2 ต้อนรับเพื่อนบ้านไฮโซรักสุขภาพ เป็นผู้ชายสายเนี๊ยบ ที่เรียกได้ว่าเนี๊ยบแบบสุดๆ อั๋น ภูวนาท ที่ควงคู่พี่สาวแสนสวยเอ๋ ภูวดีและ น้องพอลลูกชายสุดน่ารักมาให้เราซอกแซกกัน ไขประเด็นพี่น้องทะเลาะถึงขั้นเดินเข้าใส่กัน พร้อมเผยความน่ารักของลูกชายที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก และร่วมพิสูจน์ความเนี๊ยบของคุณพ่ออั๋นที่คนในบ้านต้องขอเม้าท์ จะซอกแซกขนาดไหนนั้น ต้องติดตาม 

Advertisement

โดยตั๊ก ศิริพรตัวแม่ เผยถึงเรื่องนี้ว่า วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งที่เรามีความสุข เพราะได้เห็นความน่ารักของน้องพอลกับพ่ออั๋นซึ่งน้องพอลกำลังน่ารัก ส่วนคุณพ่ออั๋นก็โดนเม้าท์โดยพี่สาว เม้าท์ทุกเรื่องแบบที่ไม่เคยเม้าท์ที่ไหนมาก่อน โดยเฉพาะเรื่องความเนี๊ยบ ผู้อะไรจะเนี๊ยบได้ขนาดนั้น แต่จะเนี๊ยบแค่ไหนห้ามพลาดกันนะจ๊ะ รับรองสนุกมาก

ติดตามชมรายการวาไรตี้แฟมิลี่ซอกแซกยกบ้านได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30-14.00 . ทาง ช่อง 32 ไทยรัฐทีว ประเดิมเทปแรก วันอาทิตย์ 20 กันยายนนี้

 

Advertisement