ทีมมงคลจักรวาล จัดพิธีพุทธาภิเษก หล่อช่อฟ้าเศียรพญานาค

105

ด้วยแรงอธิษฐานและเดินสายงานบุญมาโดยตลอด นำโดย ดร.ธนากร แสนศรีเลิศ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไลฟ์ กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ประธานในพิธีเททองหล่อ และร่วมด้วยทีมมงคลจักรวาล คุณวินิดาภรณ์ บุญอิ่ม, ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) และ อาจารย์เมธวี สุรัศวาธี ร่วมกันจัดงานพุทธาภิเษก “หล่อช่อฟ้าเศียรพญานาค” ซึ่งจะนำไปทำพิธียกช่อฟ้า ณ พระอุโบสถ วัดพวงพยอม อ.จุน จ.พะเยา ในวันที่ 10 มกราคม 2564 โดยมี อาจารย์เมธวี สุวัศวาธี เป็นผู้ทำพิธี ณ โรงหล่อสุวรรณีการช่าง จ.นครปฐม

Advertisement

โดยบรรยากาศภายในงานมีสายฝนตกเป็นละออง เปรียบเสมือนน้ำมนต์ที่มาพรมให้กับผู้เข้าร่วมพิธีได้เป็นมงคลกับชีวิต ซึ่งนอกจากจะมีเหล่าสายบุญ และผู้ที่ศรัทธา “พญานาค” ที่เชื่อว่า พญานาค เป็นผู้ที่ใกล้ชิดพระพุทธเจ้าหรือพระพุทธศาสนามากที่สุดแล้ว ยังมี 2 นางงามสายบุญอย่าง เรย์-อิสริยะ อภิชัย มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 1991 และ เชอรี่-เมลิสา มหาพล มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2006

รวมทั้ง คุณเอ-บุญรุ่ง เต๋งจงดี, มาดามนาเดียร์ – ศศินันทร์ ศิริธัมม์โชติ เจ้าของห้องเสื้อ ILYNN Official และนักแสดงจากภาพยนตร์ “นาคะวารี” และ มาสเตอร์อี๊ด เผ่าจินดา ผู้จัดละครนิทานเด็กดีทางช่อง 5 เข้าร่วมพิธีด้วยความศรัทธายิ่ง โดยช่วงท้าย ท่านประธาน ดร.ธนากร แสนศรีเลิศ ยังมอบเหรียญมงคลที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมงานกลับไปบูชาที่บ้าน ให้ทุกคนรวยๆ เฮงๆ กันถ้วนหน้าอีกด้วย

 

Advertisement