คู่รักนักวิ่ง หญิง-ตุลย์ ชวนสวีท!! ควงคู่วิ่งเส้นทางสุดโรแมนติก กระบี่ฮาล์ฟมาราธอน 2020

102

เป็นคู่รักนักวิ่งที่น่ารักของวงการเลยทีเดียว สำหรับหญิงรฐา โพธิ์งาม กับตุลย์ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ล่าสุดก็ควงคู่กันมาร่วมงานแถลงข่าวกระบี่ฮาล์ฟมาราธอน 2020” (Krabi Half Marathon 2020) โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่นโดยงานนี้จะชิงชัยในวันที่ 27 ..นี้ สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ (อ่าวนาง) .อ่าวนาง .เมือง .กระบี่ ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะร่วมวิ่งเส้นทางสุดโรแมนติกครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

Advertisement

ทั้งนี้คู่รักนักวิ่งหญิงตุลย์ได้เอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่าการลงวิ่งในกิจกรรมครั้งนี้รับรองว่านอกจากจะสุขภาพดี การันตีว่าจะได้ภาพสวยๆอย่างแน่นอน โดยหญิงได้เผยว่า

หญิงเคยไปเที่ยวที่กระบี่และรู้สึกประทับใจกับบรรยากาศมากๆ เพราะฉะนั้นหญิงเชื่อว่าการที่ทุกคนที่สนใจจะมาร่วมวิ่งในครั้งนี้จะต้องชอบแน่นอน นอกจากจะสุขภาพดีเพราะได้ออกกำลังกายแล้ว ด้วยเส้นทางการวิ่งบนถนนสุดโรแมนติกบรรยากาศดีๆที่กระบี่ทุกคนจะต้องประทับใจแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆก็จะมีภาพสวยๆลงโซเชียล อีกทั้งถ้ามากับครอบครัว ก็ยังจะได้เที่ยวกระบี่ที่มีวิวสวยๆอาหารอร่อยๆอีกด้วย

สำหรับงานกระบี่ฮาล์ฟมาราธอน 2020” (Krabi Half Marathon 2020)” ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดกระบี่และสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกระบี่ จะออกสตาร์ท สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ (อ่าวนาง) และเข้าเส้นชัยที่อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี โดยมีทั้งหมด 4 ระยะทาง แบ่งเป็น วันเสาร์ที่ 26 ..63 จะเป็นการวิ่งบนชายหาดในแบบ Beach Run ระยะ 3 กม. / 5 กม. และวันอาทิตย์ที่ 27 ..63 ชิงชัยระยะ 21.1 กม. / 10.55 กม. โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดการแข่งขันมอบให้กองทุนส่งเสริมและพัฒนาการกีฬาจังหวัดกระบี่ และมูลนิธิเพื่อการพัฒนากีฬาจังหวัดกระบี่ สนับสนุนจัดการแข่งขันโดย จังหวัดกระบี่, สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดกระบี่, สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกระบี่, องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, หอการค้าจังหวัดกระบี่, ตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่, มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่, สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่, สมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่, องค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง และบริษัท เรซอัพ เวิร์ค จำกัด ร่วมติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟซบุ้ค krabimarathon หรือเวบไซต์ krabimarathon.com

Advertisement