บุกบ้าน บังแทน ฐิติ พาชิมก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด ร้าน “บ้านดาวร้าย”

157

 ถ้าพูดถึงดาวร้ายเจ้าบทบาทในอดีต เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าตาคุ้นตากันดีกับบังแทนฐิติ พุ่มอ่อนวันนี้ เพจตลาดนัดสมหวังออนไลน์ซึ่งทางสมหวัง เงินสั่งได้เปิดมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงกำลังที่จะช่วยให้พ่อแม่พี่น้องชาวไทย ฟันฝ่าพิษเศรษฐกิจ จากโควิด-19 ไปด้วยกัน จะพาไปบุกบ้านพร้อมเปิดร้านบ้านดาวร้าย ซอย นวมินทร์ 24 ชิมก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด ลูกชิ้นเนื้อดาวร้ายในตำนานกับน้ำจิ้มที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้  และเมนูข้าวหน้าไก่ ที่อร่อยจนต้องร้องขอชีวิต ก่อนจะปิดท้ายด้วยขนมหวานอย่าง บัวลอยไข่หวาน พร้อมเปิดใจถึงชีวิตจากดาวร้ายชื่อดังสู่การเป็นพ่อค้าเต็มตัว

Advertisement

โดยบังแทน ฐิติเผยถึงเรื่องนี้ว่าสำหรับร้าน บ้านดาวร้าย สูตรอาหารมาจากทางบ้านเลย อย่าง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด เป็นสูตรของคุณพ่อ และสมัยผมเล็ก คุณแม่เขาเปิดร้านที่ คลองตัน หน้ารามคำแหง และย้ายไปหลายๆ ที่ สุดท้ายก็มาจบที่ตรงนี้ ซึ่งที่บ้านเพิ่งเปิดมาได้ไม่ถึงเดือน ที่เลือกเปิดตรงนี้ เพราะว่าลูกค้าเราอยู่แถวนี้เยอะ นอกจาก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก็จะมี ข้าวหน้าไก่ ขนมหวานก็มีบัวลอย ซึ่งเป็นเมนูแรกๆ ที่เราเริ่มขายของกิน จุดเริ่มต้นของชีวิตพ่อค้าเริ่มจากหลังจากที่งานในวงการเริ่มน้อยลง เราก็อยากหาอาชีพทำก็เริ่มขายบัวลอยไข่หวาน พอหลังจากนั้นเราก็เพิ่มลูกชิ้นปิ้ง จนกายเป็นแบรนด์ลูกชิ้นดาวร้ายตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา จริง กว่าที่มาเปิดร้านนี้ เราก็ทำงานมาหลากหลายอาชีพ ทั้งเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้าวินเทจ ก่อนจะมาเข้ามวงการบันเทิงถ่ายโฆษณา ถ่ายเอ็มวี เล่นละคร ภาพยนตร์ บทก็จะเป็นดาวร้ายซะส่วนใหญ่ แต่ชีวิตไม่น่าร้ายนะครับ ใครที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ดแวะมากันได้นะครับ

ใครที่ชื่นชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด ห้ามพลาดกับร้านบ้านดาวร้ายซอย นวมินทร์ 24  ส่วนพ่อค้าแม่ค้า ที่อยากจะเพิ่มช่องทางการขาย หรือใครที่อยากแวะเข้ามาช้อปปิ้งจับจ่ายซื้อของก็กด Like มาร่วมช้อปปิ้งที่เพจได้เช่นกันสามารถติดตามข้อมูลตลาดนัดสมหวังได้ https://www.facebook.com/somwangmarket

 

Advertisement