ส่งมอบสุขภาพดี เบลล่า ร่วมปล่อยคาราวานแจก ซี-วิท 1 ล้านขวดทั่วกทม.

144

C-Vitt (ซี-วิท) เครื่องดื่มวิตามินซีอันดับ 1 ของคนไทย
ชวนเบลล่า- ราณี ร่วมส่งมอบสุขภาพดีให้คนไทย
ปล่อยรถคาราวานแจก ซี-วิท 1 ล้านขวดทั่วกรุงเทพฯ

Advertisement

บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด จับมือกรุงเทพมหานคร ส่งพลังความห่วงใยดูแลสุขภาพของคนไทย ผ่านโครงการ “กรุงเทพมหานคร และ ซี-วิท ห่วงใยคนไทยการ์ดไม่ตก” จัดรถคาราวานซี-วิทออกแล่นทั่วกรุงเทพฯ มอบเครื่องดื่ม C-vitt (ซี-วิท) วิตามินซี 200% แบรนด์แรกในไทย ที่ขายดีเป็นอันดับ 1ของไทยให้คนไทยดื่มฟรี 1 ล้านขวด พร้อมชวน เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมปล่อยรถคาราวาน ซี-วิท เพื่อรณรงค์ให้คนไทยมีสุขภาพดีทุกวันและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอย่างยั่งยืน

โครงการ “กรุงเทพมหานคร และ ซี-วิท ห่วงใยคนไทยการ์ดไม่ตก” จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ให้คนไทยมีสุขภาพดีทุกวัน ห่างไกลโรค และลดความเสี่ยงต่อการติดโควิด โดยกิจกรรมครั้งนี้ทาง บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด ได้จัดขบวนรถคาราวานเพื่อนำซี-วิท เครื่องดื่มวิตามินซี ที่พัฒนามาจากแบรนด์ญี่ปุ่น มีวิตามินซีสูงถึง 200% แบรนด์แรกของไทย และขายดีเป็นอันดับ1 จำนวน 1,000,000 ขวด ไปแจกจ่ายให้ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานครตามจุดต่างๆ อาทิ สวนสาธารณะ, โรงเรียนสังกัดกทม., จุดรับส่งรถโดยสารสาธารณะ, ตลาดในสังกัดกทม. ได้ดื่มเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน สร้างสุขภาพที่แข็งแรง ห่างไกลจากการติดเชื้อโควิด19

สำหรับการปล่อยขบวนรถคาราวานครั้งนี้ นางเอกสาวสุขภาพดีอย่าง เบลล่า- ราณี แคมเปน พรีเซนเตอร์สาวสวยได้ร่วมปล่อยรถคาราวาน ซี-วิท เพื่อรณรงค์ให้คนไทยมีสุขภาพดีทุกวันและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันคนไทยอย่างยั่งยืน พร้อมแนะนำเคล็ดลับดูแลสุขภาพในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า “ต้องดูแลร่างกายให้แข็งแรงทั้งด้านร่างกายและจิตใจอยู่เสมอ พร้อมฝากความห่วงใยถึงคนไทยให้ทุกคนหันมารับประทานอาหารที่ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ไม่เครียด ไม่วิตกกังวลมากเกินไป”

สำหรับซี-วิท เครื่องดื่มวิตามินซี 200% ที่ส่งมอบให้คนไทยได้ดื่มฟรีนั้น เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีสูงรายแรกของประเทศไทยที่พัฒนามาจากแบรนด์ของประเทศญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยวิตามินซี ซึ่งเป็นวิตามินพื้นฐานที่สามารถบริโภคได้ทุกวัน มีประโยชน์มากมายหลายด้าน ทั้งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยในการสร้างคอลลาเจนและซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย การได้รับวิตามินซีต้องรับประทานผลไม้รสเปรี้ยวในปริมาณมากเพื่อให้ได้ปริมาณวิตามินซีที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันอย่างเพียงพอ เครื่องดื่มวิตามินซี C–vitt จึงได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้บริโภคได้มีเครื่องดื่มวิตามินที่มากด้วยคุณประโยชน์ พร้อมตอบโจทย์เทรนด์คนรักสุขภาพ

Advertisement