หยิ่น–วอร์ เสิร์ฟโมเม้นท์สุดฟิน!! กลางงานเปิดตัว “Puppy Collection” เมคอัพคอลเลคชั่นใหม่จาก SIVANNA COLORS

7

 

Advertisement

สยามลุกเป็นไฟ! เมื่อสองหนุ่มสุดฮอต “หยิ่น–อานันท์ ว่อง” และ “วอร์–วนรัตน์ รัศมีรัตน์” ในงานเปิดตัวเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ “Puppy Collection” จากแบรนด์ SIVANNA COLORS ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดคิวท์“PUPPY COLLECTION IN BEAUTY PLAYGROUND แก๊งหมาเด็กบุกสยาม ตามหาพี่คนสวยติดสนุก

ทันที หยิ่น-วอร์ ก้าวขึ้นเวที เสียงกรี๊ดจากด้อม “หมูยอ” ก็ดังกระหึ่มทั่วสยาม บรรยากาศอบอวลไปด้วยพลังแห่งความรักและความคิดถึงจากแฟน ๆ ที่มารอให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น

โดยตลอดงานเต็มไปด้วยโมเมนต์ฟินแบบจัดเต็ม “หยิ่น–วอร์” แท็กทีมขึ้นเวทีสร้างเคมีสุดละมุน ชวนฟิน ทำเอาแฟน ๆ ยิ้มแก้มแตก พร้อมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดศิลปินแบบเป็นกันเอง เรียกได้ว่าเติมเต็มหัวใจแฟนคลับไปอีกยาวๆ

 ไฮไลท์สำคัญคือการเปิดตัว “Puppy Collection” เมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ถ่ายทอดความน่ารักสดใสของเหล่า “หมาเด็ก” มาใส่ไว้ในแพ็กเกจสุดคิวท์และเฉดสีที่ใช้ได้จริงในทุกลุค ตั้งแต่โทนหวานใสไปจนถึงโทนชิคสไตล์สาวมั่น งานนี้ เหล่าแฟนบิวตี้ไม่เพียงแต่จะได้ครอบครองไอเทมเมคอัพสุดน่ารักคอลเลคชั่นใหม่ แต่ยังได้แรงบันดาลใจจากความสนุกและพลังบวกที่ศิลปินส่งมอบตลอดงาน


ต้องบอกเลยว่า นี่ไม่ใช่แค่อีเว้นท์เปิดตัวเครื่องสำอาง แต่คือเทศกาลความสุขที่รวมโลกบิวตี้และโลกบันเทิงเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์ ใครที่พลาดไปครั้งนี้ คงต้องรอติดตามว่าครั้งหน้า SIVANNA COLORS จะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาเขย่าใจแฟน ๆ อีก

Advertisement