เต๋า เศรษฐพงศ์ พระเอกขายขำ ครีเอทคอนเท้นต์ฮา ไลค์ทะลุล้านวิว!!

190

ไม่ไลค์ ไม่เลิฟ ไม่ได้แล้ว!! สำหรับพระเอกหน้าหยก “เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” ศิลปิน และ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถแห่งบ้าน Star Hunter Entertainment (สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ขอเสิร์ฟความฮา แบบไม่ห่วงหล่อ ครีเอทคอนเท้นต์ให้แฟนๆ ได้ขำ สุดปลื้มยอดไลค์ทะลุล้านวิวทุกคลิป!! กลายเป็นเจ้าพ่อ TikTok (ติ๊กต๊อก) ด้วยยอดฟอลโลเวอร์ 4 ล้านบัญชี มียอดกดไลค์รวม 42 ล้านไลค์ แถมล่าสุดขึ้นอันดับ 1 TikTok Highlight ซุปตาร์ ประจำเดือนสิงหาคม อีกด้วย

Advertisement

“ส่วนตัวผมเป็นคนอารมณ์ดี ชอบดูตลก เพื่อความสนุกคลายเครียดตั้งแต่เด็ก บางทีดูคลิปตลกอะไรมา ผมก็ชอบมาเล่า หรือมาทำเลียนแบบให้คนที่บ้านดูเป็นประจำ และที่ผ่านมาผมก็มีทำVlog ‘ติดเต๋า’ ซึ่งรายการนี้จะเป็นการถ่ายทำพวกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตหรือกิจกรรมต่าง ๆ ทั่วไป ทั้ง กิน เที่ยว ช็อปปิ้ง ตลอดจนตะลุยกองถ่ายทำ เพลง หนัง ละคร ซีรีส์ ผมก็ทำไปเรื่อย เน้นความเรียล บางครั้งในคลิปก็จะมีเต้นโชว์บ้าง มีร้องเพลงลิปซิงค์บ้าง”

“พอทำแล้วฟีดแบกดี เราก็โพสต์ลง IG กับ TikTok ของเราบ่อยขึ้น ก็มีคนเข้ามาดู มากดไลค์ มาคอมเม้นต์เยอะขึ้น ผมก็สนุกซิครับ เหมือนพอได้ทำแล้วคนดูชอบ เริ่มมีคอมเม้นต์อยากให้เราทำแบบนั้นบ้าง หรือเต้นแบบนี้กับคนนั้น คนนี้ ให้ดูหน่อย ก็จัดเลยครับ อย่างวันไหนมีประชุมที่ค่าย Starhunter แล้วมาเจอน้อง ๆ SBFIVE อย่าง บาส, คิมม่อน, คอปเตอร์ ผมก็ชวนน้อง ๆ มาเต้นด้วยกัน มาร้องเพลงด้วยกัน ไปกองซิทคอม ก็ชวนน้องอินเตอร์ พี่อาร์ น้องมาร์ท มาถ่ายคลิปตลอด ๆ พอยิ่งทำยิ่งสนุก มันหยุดไม่ได้ เพราะคนดูแต่ละคลิป ฟีดแบกมาดีมีแต่มุมบวก… ชอบมากกว่าติ เราก็เอาให้สุดครับ”

“บางคลิปมีการเอานิ้วจิ้มเค้กป้ายหน้าตัวเองก็มี อารมณ์เน้นฮา เน้นขำ แบบไม่ห่วงหล่อ หรือช่วงไหนเพลงไหนกำลังฮิต กำลังมา เราก็เอามาลิปซิงค์ตามแบบฉบับของเรา ซึ่งตอนนี้แต่ละคอนเท้นต์ แต่ละคลิปที่ผมโพสต์ลงในโซเชียลมีเดีย ทั้ง IG ทั้ง TikTok คือกระแสดีมาก ๆ ล่าสุดขึ้นอันดับ 1 TikTok Highlight ซุปตาร์ ประจำเดือนสิงหาคม แฮปปี้ครับ คือเห็นทุกคนชอบผมก็ดีใจ ไม่เสียแรงที่ทุ่มทุนสร้างคลิป เอาจริง ๆ โดยส่วนตัวผมไม่ได้คาดหวังว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง แค่เราทำแล้วสนุก มีความสุข ผมคิดว่าพลังเหล่านี้ส่งต่อให้คนดูเค้ารู้สึกได้ว่าเราตั้งใจทำให้พวกคุณดูจริง ๆ จะได้ไม่เครียด ผ่อนคลายกับยุคโควิด-19 ที่ทุกคนต้องสู้กันหนักขึ้นในทุก ๆ เรื่อง ผมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนสู้นะครับ เหนื่อยก็แวะมาดูคลิปของผมได้ทั้งทาง IG และ TikTok นะครับ รับรองแฮปปี้แอนด์ฮาแน่นอนครับผม” หนุ่มเต๋า พูดปิดท้ายอย่างอารมณ์ดี

ตัวอย่างลิงก์น่ารักๆ พร้อมความฮาของ “เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ”
คลิป ใส่ใจได้แค่มอง ยอดไลค์ 15.2 ล้าน
https://vt.tiktok.com/ZSfhjoCp/

คลิป ซ้อมเต้นรอเพลงใหม่ของพวกเรา ยอดไลค์ 13.1 ล้าน
https://vt.tiktok.com/ZSfhfbT8/

พร้อมติดตามผลงานของ “เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” ได้ที่ TikTok : @taophiangphor / IG : @taophiangphor / Youtube Channel : Tao_stp และ FB Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ Twitter : @starhunter_ent #Taostp #StarHunterEntertainment

Advertisement