เอวพริ้วอะไรเบอร์นั้น 12 หนุ่มฮอต ซ้อมหนักก่อนระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี คอนเสิร์ต Supernova

82

ก่อนจะไประเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี ของ ช่อง 3 กับ คอนเสิร์ต “Channel 3 Super Fan Live: Supernova”  ของ 12 ดาวรุ่งสุดฮอตพุ่งแรง นำทีมโดย ภณ ณวัสน์, อิน สาริน, มีน พีรวิชญ์, ออกัส วชิรวิชญ์, ริว วชิรวิชญ์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, กองทัพ พีค, จ๊อบธัชพล, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์, สมิธ ภาสวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล ภายใต้คอนเซปต์ LOVE, FIN, DANCE ที่พร้อมโชว์ร้องเล่นเต้นกันแบบ Non-Stop สดๆ ผ่านไลฟ์ กับ คอนเสิร์ต “Channel 3 Super Fan Live: Supernova” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้

Advertisement

เราจึงเก็บเบื้องหลังกการซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ของหนุ่มๆ มาฝากกัน เป็นการอุ่นเครื่องกันไปก่อน โดยการซ้อมร้องเพลงได้หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์มาติวเข้มให้ ส่วนเรื่องเต้นดูจากลีลาของแต่ละคนแล้วหมดห่วง แค่ซ้อมก็โยกย้ายส่ายสะโพก จนถูกทีมงานแซวว่าแต่ละคน เอว4G เหลือเกิน

โดยมีน พีรวิชญ์เปิดใจถึงเรื่องนี้ในส่วนของการซ้อมร้องนั้น ต้องขอบคุณทาง พี่หนึ่ง  ณรงค์วิทย์ ที่มาติวเข้มพวกเราทั้ง12 คน เรียกว่าเข้มจริงๆ อันไหนที่ยังร้องไม่ได้ ไม่ยอมปล่อยผ่าน ตอนแรกแอบคิดว่ามีทั้งหมด 12 คน คงร้องกันคนละไม่กี่เพลง แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วไม่ใช่เลย กระซิบบอกตรงนี้ว่าร้องกันเยอะมาก เรียกว่าคุ้มค่ากับการรอคอย ยังไงวันอาทิตย์ที่  23 สิงหาคมนี้ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ด้านตี๋ ธนพลเผยว่าเรื่องเต้นไว้ใจผมครับ มีเท่าไหร่ใส่หมด เพื่อแฟนละคร ของ ช่อง 3 ตอนนี้ทุกคนซ้อมหนักมาก โดยเฉพาะเรื่องเต้น คือ ซ้อมกันแบบจริงจัง ใครว่างก็แวะเข้าซ้อม เพราะทุกคนอยากจะให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาดีที่สุด ซึ่งพวกเราพร้อมระเบิดจักรวาลกันตั้ง 5 โมงเย็น ของอาทิตย์ที่  23 สิงหาคมนี้ รับรองว่างานนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต “Channel 3 Super Fan Live: Supernova” ได้ที่ ch3thailand.com พร้อมชมสดฟรี ! ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th ที่มอบความสุขให้คอบันเทิงชาวไทยเต็มอิ่มกับสุดยอดความบันเทิง  ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 นี้

 

Advertisement