ว่าน ทุ่มสุดตัว!!! ทำบ้านใหม่ให้ ครอบครัว เน้นเลือกใช้สีที่ยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในบ้าน

20


ทุ่มเทกับเรื่องงานแบบสุดโต่งในทุกๆบทบาทที่ได้รับ ส่วนชีวิตส่วนตัวศิลปินดาราสุดฮอตอย่างว่านธนกฤต พานิชวิทย์ ก็ทุ่มทุนเต็มที่เช่นกัน เจ้าตัวเตรียมรีโนเวททำบ้านครั้งใหญ่ให้ครอบครัว โดยล่าสุดเจ้าตัวได้มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสีนิปปอนเพนต์ แอร์แคร์ สีที่แคร์คุณที่จะชูนวัตกรรมสีสุขภาพ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย งานนี้ หนุ่มว่าน ถึงกับเอ่ยปากว่ายังไงก็ต้องเลือกสีนิปปอนเพนต์ เพราะรู้สึกอุ่นใจและยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal ตอนนี้เช่นกัน

Advertisement

ตอนนี้ผมกำลังเตรียมปรับ ตกแต่งทำบ้านใหม่ทั้งหมด อยากจะอำนวยความสะดวก สบายให้คุณพ่อและคุณแม่มากที่สุดอย่างโซนพื้นที่ข้างล่างทั้งหมด ก็จะเป็นของพ่อกับแม่ เพราะพอเขาอายุ 60 อัพแล้ว บันไดจะไม่เป็นมิตรกับผู้สูงวัยเลย ส่วนห้องทำงานของผม ก็ย้ายขึ้นข้างบนหมด เรียกว่าปรับฟังค์ชั่นใหม่ หรืออย่างห้องรับแขกก็ไม่มีแล้ว แขกมาก็ให้นั่งห้องกินข้าวแทน เพื่อให้พ่อกับแม่ได้ใช้ชีวิตสะดวกสบายที่สุด

และเพราะเป็นคนช่างเลือกตัวจริง เสียงจริง งานนี้เลยไม่แปลกที่การตั้งใจจะจัดสรรทำบ้านใหม่ครั้งนี้ หนุ่มว่าน เลยการันตี ที่จะขอเลือกใช้ สีนิปปอนเพนต์ แอร์แคร์ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจนั่นเอง ว่าแต่ทำบ้านใหม่ ปรับปรุงใหม่ขนาดนี้แล้ว ถึงเวลาทำเรือนหอหรือยังน๊า

Advertisement