มงลง ดร.เอมี่ ชลธิดา ฉัตรศิริชัย ลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง พิธีแต่งตั้งและมอบมงกุฎ Miss Universe SINGBURI 2024

10

 

Advertisement

24 มีนาคม 2567 (กรุงเทพมหานครฯ) แถลงข่าวแต่งตั้งสุดอลังการมากๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับ คุณแจน คุณวาณา ธารีรัตนาวิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดและกลยุทธ์ บริษัท อีซี่ เน็ต (ไทยแลนด์) จำกัด City Director MUT สิงห์บุรี 2024 ได้จัดงานแถลงข่าว แต่งตั้ง Miss Universe Singburi 2024

โดย แต่งตั้ง ดร.เอมี่ ชลธิดา ฉัตรศิริชัย MUT SingBuri 2024 พร้อมเผย A Wish Project พร้อมสานฝันให้กับน้องๆ ในนามตัวแทน Miss universe Singburi 2024

“MUT SINGBURI x EASYNET” โดย คุณวาณา ธารีรัตนาวิบูลย์ “รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มาเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ในการแต่งตั้ง Miss Universe Singburi 2024 ในวันนี้

จากประวัติการประกวดต่างๆ ในประเทศไทยของเรา จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้พัฒนาการ การประกวดนางงามในหลายๆ เวทีที่จะเฟ้นหาสาวงามมากที่ด้วยความสามารถ พร้อมในด้านการศึกษาและทัศนคติที่ดี เพื่อเป็นการขยายความสามารถในด้านต่างๆ เหล่านั้นก้าวสู่สายอาชีพต่างๆ เพื่อเป็นตัวอย่างให้กับกลุ่มเยาวชนให้เห็นถึงความงดงามของสตรีที่ไม่ได้มีแค่เพียงความสวยหรือสรีระที่งดงามเท่านั้น จึงเป็นเกียรติแก่การแต่งตั้ง

Miss Universe Singburi 2024 ที่ผู้ครอบครองมงกุฎในปีนี้ จะพร้อมด้วยหน้าตา ความสามารถ และดีกรีการศึกษาระดับปริญญาเอก ในการแต่งตั้งครั้งนี้ ดิฉันรู้สึกได้ถึงความตั้งใจของทุกภาคส่วนและการประพฤติตนอันดีงามของผู้ที่จะครอบครองมงกฎ ได้เป็นตัวแทนไปเข้าร่วมประกวดในเวทีอันทรงเกียรติอย่าง Miss Thailand Universe ดิฉัน ในนามของ บริษัทฯ อีซี่ เน็ต (ไทยแลนด์) และผู้ถือลิขสิทธิ์ ขอแต่งตั้ง คุณ ชลธิดา ฉัตรศิริชัย เป็น Miss Universe Singburi 2024 ณ บัดนี้”

Advertisement