เปิดตัวกิจกรรม “Thailand Travel E-commerce Live Project Grand Opening”

23

 

Advertisement

บริษัท สายสมร อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัวกิจกรรม “Thailand Travel E-commerce Live Project Grand Opening” หนึ่งในโปรเจกต์งานของทางบริษัท ที่ต้องการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศไทย-จีน รวมทั้งส่งเสริมการเกษตร และการท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่น่าสนใจ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ด้วยการโปรโมทการท่องเที่ยว กับกิจกรรมการท่องเที่ยว และถ่ายทอดสดไปยังสาธารณรัฐประชาชนจีน ในรูปแบบ China Travel Live & Thailand Official Tracing Activity โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ไปเมื่อวันที่ 4 มี.ค. ที่ผ่านมา

โดยมี คุณอำนวย ปะติเส รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมด้วย ดร.อุทัย สอนหลักทรัพย์ นายกสมาคมสหพันธ์ชาวสวนยางแห่งประเทศไทย และ นายกฤษฏ์ เพ็ญสุภา ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมงาน และเยี่ยมชมการแสดงสินค้ายางพารา จากบริษัท สายสมร รวมถึงสินค้าแบรนด์ไทยมากมาย ที่มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ ในการนำเสนอขายสินค้าผ่านทางไลฟ์สด ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ รีสอร์ท แอนด์ สปา

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ยังได้รับความร่วมมือจาก กรมการค้าระหว่างประเทศ, สมาคมส่งเสริมมิตรภาพไทยจีน, โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษตะวันออก (EEC), การยางแห่งประเทศไทย, สหกรณ์และการเกษตรจันทบุรี และ CCIC Thailand Co.,LTD

โดยกิจกรรม Thailand Travel E-commerce Live Project จะทำการออกอากาศ และเผยแพร่สู่ทั่วโลก ผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ E-Commerce Live Streming โดย KOL และ ดารา ชื่อดังจาก Tiktok China, Taobao และ Wechat ประเทศจีน นั่นเอง

Advertisement