“ฝน มาริสา” และ “หมวย รัมณีย์” กวาดรางวัลใหญ่และคว้ามงกุฎระดับโลก พร้อมแถลงข่าว การเปิดเวที่ MRS. THAILAND WORLD X MRS. TOURISM THAILAND 2024 อย่างเป็นทางการ

15

 

Advertisement

หลังจากการจับมือครั้งสำคัญ ระหว่าง 3 องค์กรใหญ่ นำโดย “คิตตี้ กิจติพร นันท์ตานนท์” ผู้อำนวยการกองประกวด Mrs Thailand World, “หมอกี้- อังคนางค์ ชากีร่า” ผู้อำนวยการกองประกวด Mrs. Tourism Thailand และ อีจัน เพจดังที่มีผู้ติดตามนับล้าน ร่วมกันจัดการประกวด 1 เว 2 มง..ครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา จนในที่สุดสามารถส่งสาวไทยไปคว้ามงกุฎระดับโลก ได้สำเร็จ

นำ โดย “ฝน มาริสา กลิ่นพงษา เจ้าของตำแหน่ง Mrs. Thailand World 2023 ที่สามารถกวาดมาได้ถึง 2 รางวัลใหญ่ Mrs. World Photogenic 2023 และ Social Award Winner Mrs. World 2023 จากเวที Mrs.World ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา และ ที่สุดพีค กับ “หมวย รัมณีย์ อภิชัยโชติรัตน์” ที่คว้ามงกฎ Mrs. Tourism Universe 2023 คนแรกของประเทศไทย

ในการนี้ บอสคิตตี้ และ บอสหมอกี้ พร้อมทั้ง อีจัน เพจดัง ร่วมกันจัดงานฉลองแสดงความยินดี กับทั้งสองสาวพร้อมทั้งจัดแถลงข่าวการร่วมมือของสามองค์กรใหญ่ ในการจัดประกวด MRS. THAILAND WORLD X MRS. TOURISM THAILAND 2024 และเปิดรับสมัคร สาวใหญ่ที่มีความมั่นใจและมีความพร้อม กล้าแสดงออก มาร่วมเป็น หนึ่งในครอบครัว Mrs.

Advertisement