แจ็ค แฟนฉัน – ก้อง ปิยะ เปิดตลาด ลิ้นติดโปรแฟร์‘67 จัดหนัก จัดเต็ม ช้อป ชิม อิ่มพร้อมดูดวง

23

Advertisement

สายชิม สายกิน สายช้อป แห่มามุง  คึกคัก!! ตั้งแต่วันแรก เช็คลิสต์เมนูอร่อยในงาน ลิ้นติดโปรแฟร์‘67 ของคู่ซี้  ก้อง ปิยะ – ท็อป ดารณีนุช ที่รวมเมนูเด็ด อร่อยแซ่บพิเศษคูณสอง ไม่ว่าจะคู่หวาน หรือ คู่เผ็ด ก็จับคู่เมนูเด็ดให้อิ่มหนำสำราญ  แบบจัดหนักจัดเต็ม  เปิดตลาดให้ช้อป ชิม  พร้อมโปรดวงดี มีหมอดูหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนมาเปิดดวงกันทุกวันเริ่มแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ. นี้บริเวณ M GRAND HALL และ M FASHION HALL 1 ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

งานนี้ ก้อง ปิยะ ไม่รอช้าชวนว่าที่คุณพ่อป้ายแดง “แจ็ค แฟนฉัน”  มาร่วมแจมเปิดตลาด ช้อป ชิม ร้านดังร้านเด็ดอัพเลเวลความอร่อยเต็มพื้นที่ ละลานตา กว่า 1,000 เมนู!! งานนี้ทั้งพ่อค้าแม่ขายและเหล่านักชิมยิ้มแก้มปริร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อแจ็ค กับความสุขคูณสองรับปีมังกร จากนั้นแจ็คขอลุยเชียร์อัพให้กำลังใจพ่อค้าแม่ขายท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก! !แวะชิม พร้อมเชิญชวนให้ทุกร้านขายดิบขายดีอย่างทั่วถึง ปิดท้ายยังได้ช้อปของอร่อยกลับไปฝากหวานใจแบบจุกๆ อีกด้วยจ้า

ลิ้นติดโปรแฟร์’67 ครั้งนี้นอกจากของอร่อยที่เจ้าแม่ตลาด ก้อง ปิยะ เลือกสรรมาแล้วยังจัดโปรสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ช้อปอาหารภายในงานครบ 500 บาทขึ้นไป (นำสินค้าที่ซื้อภายในงานมาแสดงให้กับเจ้าหน้าที่บริเวณบูธหมอดูเท่านั้น) ลูกค้าสามารถลงทะเบียน จองเวลาดูดวงกับหมอดูชื่อดังได้ ตามคิว เรียกว่างานนี้ อิ่มหน่ำ สำราญ เฮงๆปังๆรับปีมังกรกันทั่วหน้า

ปักหมุดรอเลยตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ. นี้ ณ บริเวณ M GRAND HALL และ M FASHION HALL 1 ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค พลาดไม่ได้ ของอร่อย ราคาดี แน่นเต็มพื้นที่จ้า…

Advertisement