MFlow Entertainment และค่ายน้องใหม่ฝีมือเก๋า MaxxFourteen Entertainment ประกาศความร่วมมือ ผลักดันงานบันเทิงคุณภาพ ดันศิลปิน 90’s ปะทะ ศิลปินรุ่นใหม่!

18

 

Advertisement

วานนี้ (18 กุมภาพันธ์ 67) 2 ค่ายคนบันเทิงคุณภาพ อย่าง MFlow Entertainment ที่ผลิตผลงานซีรีส์วาย ละคร และซิทคอม นำทีมโดย “เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก” กรรมการผู้จัดการ/ผู้จัดละคร “มิ้นท์-วรัญช์รักษ์ พรปวีณ์วรกุล” กรรมการผู้จัดการ/และพัฒนาศิลปิน บริษัท เอ็มโฟล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และอีกค่ายน้องใหม่ ที่ไม่ใหม่เลย เพราะศิลปินที่เราคุ้นเคย ยกทัพมาอยู่ในสังกัดนี้กันเพียบ อย่างค่าย MaxxFourteen Entertainment นำทีมโดย “เวสป้า-อิทธิพล เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” กรรมการผู้จัดการ “ปราโมทย์ วิเลปะนะ” Excutive Producer บริษัท แม็กซ์โฟร์ทีน เอ็นเตอร์เทรนเมนต์ จำกัด ต่างขนทัพนักแสดงในค่ายมาอย่างคับคั่ง อาทิ ปราโมทย์ วิเลปนะ , 7 Days Crazy , ต้นขิง ฐิติกาญจน์ , ภาค สุทธิพงษ์ และอีกมากมาย

ขณะที่ MFlow Entertainment ก็ขนทัพนักแสดงมาเกือบจะหมดค่าย อาทิเรื่อง ติณณ์เต็มใจ อัยย์หลงไน๋ บียอนเดอะสตาร์ และ ผลงานที่ออนแอร์ล่าสุดในขณะนี้ ไทม์ เดอะ ซีรีส์ ทำให้ลาน พาร์ค พารากอน คึกคักไปด้วยบรรดาแฟนคลับ และสุนทรีย์ไปกับบทเพลงพิเศษตลอดค่ำคืนพิเศษนี้

ทั้งนี้ พันธกิจหลักในงานคือ การประกาศสร้างความร่วมมือต่อกันทางด้านดนตรี ซึ่งเราอาจจะได้เห็นผลงานเพลงประกอบละครจากศิลปิน 90’s ที่เราคิดถึง หรือ เห็นนักแสดงรุ่นใหม่ เดบิวท์เป็นนักร้อง หรือศิลปิน 90’s มาโผล่ในซีรียส์วาย ก็เป็นได้!  

ซึ่งการจับมือของทั้ง 2 ค่ายนี้ ถือเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่และจะมีผลงานที่โดดเด่น และแตกต่าง แต่เต็มไปด้วยคุณภาพมาประดับวงการบันเทิงไทย ทั้งในส่วนของงานซีรีส์วาย ภาพยนตร์ และผลงานเพลงหลากหลายแนว พร้อมทั้งสนับสนุนทุกความฝัน เปิดโอกาสให้กับศิลปินหน้าใหม่ ที่มีใจรักในงานบันเทิงได้เข้ามามีส่วนร่วมด้วยเช่นกัน โดยความร่วมมือนี้ยังมีแพลนระยะยาวเตรียมผลักดันเป็นซอล์ฟพาวเวอร์สู่ตลาดสากลอีกด้วย

อีกทั้งโปรเจคยักษ์ใหญ่แบบนี้ ผู้สนับบสนุนหลักใจดีอย่าง บริษัท เวลเกท ดิสทริบิวชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์อาหารเสริม MaxxLife มี “คุณสฤษดิ์ เวชสุภาพร” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลเกท ดิสทริบิวชั่น จำกัด ขึ้นร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย ก็พร้อมประกาศสนับสนุนทุกโปรเจคของ 2 ค่ายนี้อย่างเป็นทางการ

ซึ่งหลังจากงานแถลงข่าวเสร็จสิ้น ก็มีไลน์อัพการแสดงของศิลปินทั้ง 2 ค่าย สลับหมุนเวียนกันขึ้นแสดงบนเวที สร้างรอยยิ้ม และความสุข ให้ผู้มาร่วมงาน NONSAN STRAWBERRY FESTIVAL (BANGKOK) และผู้คนในบริเวณลาน พาร์คพารากอน อย่างชื่นมื่น ปิดท้ายช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ 67 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ติดตามความเคลื่อนไหวผลงานและส่งผลงานของคุณเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ M Flow Entertainment และ Maxxfourteen ได้ที่ www.facebook.com/mflowent และ www.facebook.com/maxx.fourteen.entertainment

#MFlowEntertainment #Maxxfourteen

Advertisement