“LOVE JOURNEY WITH MCM” ส่องโมเม้นต์หวาน “แอฟ -นนกุล กับแฟชั่นเซต MCM แบรนด์เครื่องหนังจากเยอรมนี

39

เอาคนโสดตายเรียบ เมื่อคู่รักหวาน “แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และ “นน – ชานน สันตินธรกุล” โชว์หวานต่อเนื่อง อวดรูปคู่ในลุคจากแบรนด์ MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดประณีตจากเยอรมนี กับกระเป๋าลายใหม่อย่างลอเรโต้ (Lauretos) ซึ่งเป็นโมโนแกรมลายใหม่ประจำซีซั่น SS24 และกระเป๋าสุดคลาสสิกลวดลายวิเซโต้โมโนแกรม (Visetos Monogram) ที่เราคุ้นเคย ซึ่ง MCM ได้ออกแบบกระเป๋ารูปทรงต่างๆ ที่มีความหลากหลายสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง (Unisex) ตอบโจทย์ทุกลุคและทุกโอกาส เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่สาวๆและหนุ่มๆไม่ควรพลาด

Advertisement

ดีกรีความหวานเริ่มกันที่ลุคสุดคลาสิคของสาว “แอฟ – ทักษอร” ในชุดโททัลลุคสีดำสุดมินิมอล โดยสาวแอฟเลือกแมทช์กับกระเป๋า Aren Visetos Hobo กระเป๋าทรงโฮโบลายวิเซโต้ Visetos ที่มาพร้อมสายหนังแบบปรับได้ และป้ายห้อยกระเป๋ากับคล้องกุญแจทำจากหนังสามารถถอดออกได้ รูปทรงทันสมัยสุดคลาสสิกเหมาะกับวันสบายๆ ไปเที่ยว ไปช้อปปิ้งกับหวานใจ และกระเป๋าอีกใบที่ “สาวแอฟ” เลือกคือ Lauretos Coated Canvas Tote กระเป๋าโท้ทลาย Lauretos ขอบตกแต่งด้วยหนังนุ่ม (Nappa) สีคอนยัค มาพร้อมดีเทลแอคเซสเซอรีป้ายห้อยกระเป๋ารูปข้าวหลามตัดบาวาเรีย ตกแต่งด้วยใบลอเรลของ                   ลายโมโนแกรม Lauretos บนกระเป๋าให้ความรู้สึกเรียบหรู สามารถถือแบบท็อปแฮนเดิล (Top Handle) หรือจะสะพายข้างได้ บอกเลยว่าสวยโดดเด่นและคล่องตัวสุดๆ

ฝั่งหนุ่มหล่อ ความรักหวาน 100% อย่าง “นนกุล –  ชานน” วันนี้มาในลุคเสื้อยืดพิมพ์ลายโลโก้ MCM แมทช์คู่กับกระเป๋าใบโปรด MCM Klassik Visetos Crossbody กระเป๋าสะพายข้างลายวิเซโต้ (Visetos) ตกแต่งขอบหนังนุ่ม (Nappa) สีคอนยัค (Cognac) ติดเพลทโลโก้ทองเหลืองเคลือบทองคำ 24K สายคาดลำตัวสามารถปรับระดับได้ รูปทรงกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และอีกลุค “หนุ่มนนกุล” มาแบบหล่อใสสะอาดตากับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นประดับโลโก้ MCM ทรงโอเวอร์ไซส์ แมทช์กับ Lauretos Coated Canvas Crossbody กระเป๋าสะพายข้างลาย Visetos แต่งโลโก้ MCM และประดับตกแต่งขอบหนังนุ่ม (Nappa) สีธรรมชาติ  ขนาดกำลังดี รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เหมาะสำหรับจัดเก็บสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวัน และพกพาไปท่องเที่ยวในต่างแดน

พอมิกซ์แอนด์แมทช์กันแล้ว เลยเป็นความหวานของคู่ แอฟ-นนกุล ได้อย่างลงตัวจริงๆ

เกี่ยวกับ MCM (Modern Creation München)

MCM เป็นสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นเฮาส์สุดหรูที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 โดยเน้นที่นวัตกรรมการใช้งาน รวมถึงการใช้เทคนิคล้ำสมัย ด้วยการผสมผสานความสวยงามแบบร่วมสมัยไปพร้อมกับความสำคัญในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยเทคนิคใหม่ๆ ทุกวันนี้ MCM ผสมผสานกับดนตรี ศิลปะ การเดินทาง และเทคโนโลยี มุ่งเน้นไปที่การปฏิวัติการออกแบบให้มีความคลาสสิก และใช้วัสดุแห่งอนาคต ดึงดูดคนรุ่นใหม่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นคนช่างฝัน คนสร้างสรรค์ และคนยุคดิจิทัลในยุค   มิลเลนเนียลและ Gen Z เนื่องด้วยผู้ที่สนใจในแบรนด์ MCM นั้นล้วนแต่เป็นคนที่ทันสมัย ไร้เพศ ไร้วัย และไม่ถูกจำกัดด้วยกฎเกณฑ์และขอบเขต

 ปัจจุบัน MCM จัดจำหน่ายทางออนไลน์และในร้านค้า 650 แห่งทั่วโลก รวมถึงมิวนิก เบอร์ลิน ซูริก ลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง โซล โตเกียว ตะวันออกกลาง กรุงเทพมหานคร และอื่นๆ อีกมากมาย

สามารถไปจับจองคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ที่หน้าร้านและออนไลน์ได้แล้ววันนี้ โดยทางLINE: @MCMTHAILAND

FB: MCMTHAILANDOFFICIAL และ IG: @MCMTHAILAND และที่ช็อป MCM ทุกสาขา

-Siam Paragon: 02-610-9999

-EmQuartier: 02-003-6016

-Iconsiam: 02-288-0818

-Central Embassy: 02-160-5915

 

Advertisement