แอฟ ทักษอร แชร์สูตรลับหน้าเด็กด้วย Dr.JiLL Advanced Cream 

28

ความเนี้ยบทุกอิริยาบถต้องยกให้คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ไม่ว่าจะเป็นการวางตัว และความพิถีพิถันในการใส่ใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ที่นับวันความสวยยิ่งทวีคูณ กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย ล่าสุดได้ร่วมงานกับทางแบรนด์ดังอย่าง Dr.JiLL (ด็อกเตอร์จิล) ด้วยการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ Dr.JiLL Advanced Cream (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ ครีม) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่รับรองด้วยงานวิจัยกว่า 100 ฉบับ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน “Dr.JiLL Advanced Cream ทุกผลลัพธ์ผิวรับรองด้วยงานวิจัย” ณ Gaysorn Urban Resort

Advertisement

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Dr.JiLL Advanced Cream (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ ครีม) มีแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งงานนี้ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้มาร่วมพูดคุย ทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง พร้อมเปิดเผยว่าได้มีโอกาสศึกษาและอ่านงานวิจัยจากผลิตภัณฑ์มาเป็นอย่างดีก่อนจะตัดสินใจรับเป็นพรีเซนเตอร์

“ด้วยความอยากรู้ของแอฟ ครั้งแรกขอครีมเค้ามาลองใช้ก่อน ถ้าผลลัพธ์ดีจริง แอฟยินดีเป็นกระบอกเสียงให้ สิ่งที่เซอร์ไพรส์ แอฟมากๆ คือทาง ดร.จิล เขาส่งครีมมาให้แอฟลองใช้ก่อน พร้อมๆ กับแฟ้มเอกสารหนาๆ 2 แฟ้ม บอกว่าเป็นงานวิจัยทั้งหมดที่มีมากกว่า 100 ฉบับ จากครีมกระปุกนี้กระปุกเดียว แต่เราคิดว่า วิจัยแน่นไป คงจะอ่านไม่ไหว เลยเอาเอกสารทั้งหมดปรึกษาหมอที่แอฟรู้จัก ให้เค้าช่วยดู คุณหมอบอกกับแอฟว่า ครีม ดร.จิล ดีมากๆ เป็นครีมที่มีสารสกัดตัวใหม่ทั้งหมดใส่เต็มโดสตามงานวิจัย ทำวิจัยกับผู้ใช้จริงที่หลากหลาย อายุ เพศ ผู้ใช้จริงแชร์ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างครบ น่าเชื่อถือ มีหลักฐานพิสูจน์ได้

ครีมตัวนี้ไม่มีกลิ่น ไม่ใส่สี แอฟชอบครีมแบบนี้ เพราะผิวแอฟค่อนข้างเซนซิทีฟ ตัดปัญหาเรื่องการแพ้ออกไปได้เลย แอฟทาตอนเช้าและก่อนนอน คืนแรกก็เห็นผลแล้ว ตอนทาจะรู้สึกถึงความเย็น สบายผิว ทาคืนแรก ตื่นนอนมา แอฟรู้สึกว่า ผิวนุ่มมากๆ มันอิ่มฟู จนเราเข้าใจคำว่า หน้าเด้ง มันเป็นแบบนี้นี่เอง พอใช้ไป 7 วัน ผิวเริ่มกระจ่างใสขึ้น สีผิวทั้งหน้าทั้งคอดูสม่ำเสมอกัน ดร.จิล แนะนำ ใช้ให้ครบ 28 วัน แล้วจะเห็นผล สรุปเห็นผลจริงๆค่ะ เรื่องริ้วรอย คือมันดูตื้นขึ้น เส้นตรงไหนชัด มันดูจางลงไปเยอะเลย ขอบคุณลูกค้า ดร.จิล ที่ให้การสนับสนุนกันและอยู่เคียงข้างกันมาเป็น 10 ปี แอฟเชื่อว่าก้าวต่อไปของ ดร.จิล จะมีแต่สิ่งดีๆให้กับผู้บริโภคแน่นอน ก่อนจาก แอฟขอฝาก Dr.JiLL Advanced Cream ครีมงานวิจัยของแอฟด้วยนะคะ แอฟอยากให้ทุกคนได้ลองใช้จริงๆค่ะ” แอฟกล่าว

ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ที่ทาง Dr.JiLL ได้ดูแลผิวคนไทย ทีมนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้รวบรวมข้อมูลจนออกมาเป็นครีมบำรุงผิวตัวใหม่ Dr.JiLL Advanced Cream (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ ครีม) ทุกผลลัพธ์ของผิวรับรองด้วยงานวิจัย กว่า 100 ฉบับ ด้วยสารสกัดสำคัญที่มีความอ่อนโยนกับผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อย่าง Novoretin (โนโวเรติน) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสกัดจากธรรมชาติ 100% และมีสารสกัด ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวนุ่มเด้ง ดูอ่อนเยาว์ ช่วยเพิ่มไฮยาและคอลลาเจนในผิวขึ้นถึง 83% นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์อย่าง PhytoSpherix (ไฟโตสเฟียริก) การันตีผลลัพธ์ด้วยรางวัลระดับนานาชาติ in-cosmetics Asia Innovation Zone Best Ingredient Award 2022 และ BSB Innovation Award NATURAL Products 2023 ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง 100 % รู้สึกพึงพอใจในผลลัพธ์ว่าริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

มองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่รับรองด้วยงานวิจัยกว่า 100 ฉบับ Dr.JiLL Advanced Cream (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ ครีม) ได้แล้วที่ ช่องทางออนไลน์ Line @Dr.JiLL หรือช่องทางมาร์เก็ตเพลสอย่าง

Shopee : https://shope.ee/3pyoJN9LlE
Lazada : https://s.lazada.co.th/s.mQQeM?cc
Tiktok shop : https://www.tiktok.com/@dr.jillofficial?_t=8jqVFftZQby&_r=1
และ www.drjill.co.th พร้อมสั่งซื้อกับตัวแทนจำหน่ายของ Dr.JiLL ได้ทั่วประเทศ

#DrJiLL #DrJiLLAdvancedCream #ครีมdrjill #ทุกผลลัพธ์ของผิวรับรองด้วยงานวิจัย

Advertisement