ดร.โก้ ธีรศักดิ์ นำทีมทำพิธีแซกี นำโดย อ.จุ้น ตรัยคุณณ์ พร้อมด้วย คุณ ก้องเกียรติ ดำคำ ผู้บริหารโครงการมังกรเศรษฐี และ บริษัท แซกี 168 จำกัด

43

 

Advertisement

มากกว่าความเฮง ยิ่งกว่าปัง ที่สุดของโชค โกยพลังดีๆ เพื่อเสริมส่งชีวิตทุกด้าน ทำพิธีโดย ท่าน อ.ตรัยคุณณ์ เตชะทวีวัฒน์ เพื่อให้รุ่งเรืองทั้งด้านการงาน มั่งคั่งด้วยเงินทอง หนุนเรื่องความรัก ส่งเสริมสุขภาพดีๆ กับพิธีแซกี ในวันมหาฤกษ์ ณ “แซกีมังกรเศรษฐี” แอ่งทรัพย์ที่มีชัยภูมิหุบเขา พลังงานหมุนเวียน รายล้อมด้วยธรรมชาติที่ตรงตามศาสตร์แซกีระดับสูงหนึ่งเดียวในไทยในช่วงค่ำคืนของวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ เข้าฤกษ์เวลา 3.19 นาที ของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 อ.แก่งคอย สระบุรี

มีผู้มีจิตศรัทธาหลั่งไหลมามาร่วมงานหลายร้อยคนเพื่อมารับพลังแห่งโชคลาภไปด้วยกัน พร้อมด้วยนักธุรกิจระดับแนวหน้า ที่มาพร้อมกับดีกรีความเป็นดารารุ่นเก๋าอย่าง ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา พร้อมเพื่อนๆ ดาราดังอีกหลายท่าน

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ รีบบอกเลยว่า “เดือนที่แล้วโก้มารับพลังที่นี้แล้ว หลังจากนั้นไม่กี่วัน พี่กบ ( ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ผู้จัดละครดังช่องดัง ) ก็ติดต่อให้โก้ไปเล่นละครด้วย” ดร. โก้บอกด้วยน้ำเสียงดีใจและเชื่อมั่นว่านี่คือหนึ่งในโชคลาภที่ได้รับมาจากการรับพลังในครั้งนั้น

“ในหลายๆ ธุรกิจของโก้ ทั้งคอนโดอพาร์ทเมนต์ให้เช่า ร้านก๋วยเตี๋ยวนก ที่เปิดมานานกว่า 50 ปีแล้ว ครีมหน้าเด้ง โครี่ Kory และธุรกิจต่างๆ ของโก้ ก็ยอดขายพุ่งขึ้น เรายังแปลกใจอยู่เลย เพราะเศรษฐกิจช่วงนี้มันซบเซานะ มีแต่เพื่อนๆ มาบ่นให้เราฟังตลอด แต่ธุรกิจของโก้กลับสวนกระแสรุ่งขึ้นดีกว่าเดิม หลังจากที่ได้ทำแซกีในรอบเดือนกุมภาพันธ์ไปแล้ว โก้เชื่อว่า โอกาสดีๆ สิ่งดีๆ จะยิ่งเข้ามาในชีวิตโก้มากขึ้นแน่นอน”

ท่านซินแส หรือ อ.จุ้น ตรัยคุณณ์ เตชะทวีวัฒน์ ผู้นำประกอบพิธีแซกี เปิดใจไว้ว่า “แซกีที่ทำไป 10 กุมภานี้พิเศษมากจริงๆ ฤกษ์ยามแบบนี้ไม่เคยเจอมานาน เป็นฤกษ์ดีที่สุดในรอบ 20 ปี เป็นฤกษ์ 7 ดาวขโมยโชค*** แล้วยังได้รับโชคจากพิธีเบิกเนตรที่วิหารเซียน 60 ไท้ส่วย พิธีรับเสด็จไฉ่ซิงเอี้ย และพิธีแก้ชงปีมังกรธาตุไม้ รวมไว้ในงานเดียวจริงๆ หาแบบนี้ไม่ได้แล้วครับ“

“แซกีสุดยอดศาสตร์แห่งโชคลาภ ส่งเสริมดวงชะตา จากการทำแซกีแค่ครั้งเดียว ก็เห็นผลแล้ว แต่ต้องมารับพลังให้สม่ำเสมอด้วย เพื่อผลลัพธ์ดั่งใจปรารถนา แซกีไม่ใช่เรื่องงมงาย ไม่ใช่สายมูมั่วๆ แต่พิสูจน์เห็นชัด! จากรุ่นสู่รุ่นมาหลายชั่วอายุคน ซึ่งในเมื่อก่อนพิธีแซกีนั้นมีไว้สำหรับจักรพรรดิ คนในราชวงศ์ และ ชนชั้นสูง แต่สมัยนี้ความรู้เข้าถึงได้ง่าย แซกีถึงได้แพร่หลายมากขึ้น” “ลี กาชิง Li Ka Shing ชาวฮ่องกงโคตรเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ก็เคยทำแซกีมาแล้วแต่เค้าซื้อทั้งหุบเขาทำหลุมฝัง DNA ของตัวเองเพื่อศาสตร์พิธีแซกี หรือแม้กระทั่งอภิมหาเศรษฐีชาวไทยหลายคน ก็ล้วนเคยทำพิธีแซกีเพื่อครองความมั่งคั่งไว้แล้วทั้งนั้น! ไม่มีใครเค้าอยากบอกเคล็ดลับนี้กันหรอกครับ”

คุณ ก้องเกียรติ ดำคำ ผู้บริหารโครงการให้สัมภาษณ์ว่า “มีหลายเจ้าที่ทำแซกี แต่สำหรับที่มังกรเศรษฐี ที่มี อ. ตรัยคุณณ์ เตชะทวีวัฒน์ อยู่ด้วยแล้วล่ะก็ผมกล้าบอกตรงๆ ว่าท่านเป็นตัวจริงรู้จริง ทำถูกหลักถูกพิธี การันตีได้จากลูกศิษย์ของท่านมีเยอะมากๆ ที่ต่างก็เห็นผลลัพธ์ของพลังแซกีมีกระจายอยู่ทั่วประเทศไทยและมีทีท่าว่าจำนวนผู้สนใจก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ดูได้จากงานพิธีที่ผ่านมาได้เลยครับ สมาชิกและผู้ร่วมงานกว่า 600 ท่าน เกินคาดจริงๆ“

“แซกีที่มังกรเศรษฐี คือ โอกาสและพลังแห่งโชคลาภที่สม่ำเสมอ ต่อยอดธุรกิจนำไปสู่โอกาสใหม่ๆ เพราะคนเก่งคนดี แต่ถ้าไม่มีโอกาสก็รวยยาก หน้าที่ของแซกีก็จะช่วยเปิดโอกาสดีๆ คอนเนคชั่นใหม่ๆ ให้กับเราแบบไม่คาดคิด“

“แซกี ยังเด่นในด้านขอพรได้ไวสมดั่งใจนึก แซกี ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเพศ ทุกคนทำได้เพื่อเสริมดวงเรื่องรักราบรื่น หรือนำพาเราไปเจอ คนที่ใช่กว่าดีกว่าเสมอ“

“วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม มีฤกษ์สุ่งจือเก๊ก ได้เรื่องสุขภาพดีไร้โรคภัย มีพลังเพื่อทำงานหาเงินทองต่อไป และเสริมส่งเรื่องบริวารที่ดีด้วย ส่วนเมษายน ต้องหยุดก่อน เพราะยังไม่มีฤกษ์ดีที่เหมาะสมกับการทำแชกี ถัดไปก็วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม ที่คือฤกษ์พลังเป็นหนึ่ง หนึ่งในฤกษ์ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว”

“พิเศษขึ้นไปอีก ในวันที่ 13-15 พฤกษาคม มีทริปสุดพิเศษ นำทีมโดย อ. จุ้น จะพาข้ามน้ำข้ามทะเลบินไปฮ่องกง ณ วัดซีฉาน เพื่อแก้ชง เสริมดวงด่วน รับพลังดีๆ อย่างถูกหลักถูกวิธี ให้ดวงดีเด่นทั้งปี รับจำนวนจำกัด

เช็กฤกษ์ดีทำแซกี ในแต่ละเดือนทั้งปี เช็กด่วนๆ รับจำนวนจำกัด ต้องตามติดทุกโซเซียลกับ มังกรเศรษฐี ฮวงจุ้ยไร้พ่าย ซินแสจุ้น หรือ อ.จุ้น ตรัยคุณณ์ เตชะทวีวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย ทำฮวงจุ้ยครั้งเดียวจบ! ร่ำรวยแรงไร้กาลเวลา

www.sanyuanpupai.com

แฟนเพจ : มังกรเศรษฐี ฮวงจุ้ยไร้พ่าย www.fb.com/sanyuanpupai

www.youtube.com/@sanyuanpupai/

www.tiktok.com/sanyuanpupai

Line : @sanyuanpupai คลิกด่วน Line: http://line.me/ti/p/~mangkorn168

โทรด่วน 081 356 3564

#โก้ธีรศักดิ์ #แซกี #มังกรเศรษฐี #แซกีมังกรเศรษฐี #ฮวงจุ้ยไร้พ่าย #อาจารย์จุ้น #บริษัทแซกี168 #ซานหยวนปุ๊ป้าย #อาจารย์จุ้นตรัยคุณณ์ #ก้องเกียรติดำคำ #บริษัทมังกรเศรษฐี #ศาสตร์แซกี #พลิกชะตาเสริมดวง

Advertisement