AfreecaTV เปิดตัวรายการ MY STAGE ขยายช่องทางสู่ตลาด Music Broadcasting ระดับโลก!

48

AfreecaTV ประกาศขยายตัวของตลาด Music Broadcast สู่เวทีโลกด้วยการเปิดตัวรายการ ‘MY STAGE’ ที่จะนำเสนอทักษะการแสดงของศิลปิน K-pop ให้กับผู้ชมทั่วโลก ซึ่งแตกต่างจากรายสตรีมมิ่งอื่น ๆ โดยจะให้ศิลปินเป็นผู้วางแผนการแสดงบนเวทีได้ด้วยตนเอง มีส่วนร่วมตั้งแต่กระบวนการวางแผนไปจนถึงการแสดง และนำเสนอประสบการณ์ที่มีความสมจริงด้วยภาพยนตร์หรือลักษณะของ MV ที่แตกต่างจากรายการ Music Broadcast อื่น ๆ ที่เคยเป็นมา

Advertisement

MY STAGE นำเสนอการแสดงที่มีคุณภาพสูงด้วยการมีส่วนร่วมของทีมโปรดักชั่นฝีมือดี และมีประสบการณ์จัดคอนเสิร์ตระดับโลก ทีมผลิตวิดีโอเพลง และทีมจัดเรียงเพลง รวมถึงการมีส่วนร่วมจากศิลปินชื่อดังเช่น Sum 41, THE 1975, Lukas Graham, Jess Glynne, Nothing But Thieves และอื่น ๆ อีกมากมาย รายการมีเป้าหมายที่จะนำเสนอเวทีที่เป็นเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้น สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้มากขึ้น 

รายการ MY STAGE เป็นรายการที่เปิดโอกาสให้ศิลปินสร้างเวทีที่พวกเขาต้องการให้แฟน ๆ เห็น และมีเนื้อหาที่หลากหลาย เช่น การแสดงเพลง 4K ที่ทำได้ในครั้งเดียวสำหรับแต่ละศิลปิน นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์เจาะลึกเกี่ยวกับเพลงและกิจกรรมของทีมแต่ละทีม รวมถึงเบื้องหลังการถ่ายทำจะถูกดำเนินการส่งต่อผ่านวิดีโอทำขึ้นอีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=-HpzdT5eaK0

ส่วนพิธีกรหลักในรายการนี้รับหน้าที่โดย Lee Jang Jun (อี จางจุน) (이장준) สมาชิกวง Golden Child ซึ่งกำลังเป็น MC ในรายการบันเทิง Weekly Idol ในขณะนี้ ร่วมกับพีธีกรสมทบ Suyun (수윤) (ซูยุน) และ Yunkyoung (ยุงคยอง) (윤경)  จากวง Rocket Punch

MY STAGE จะได้มีการเริ่มบันทึกรายการครั้งแรกในวันที่ 31 มกราคม โดยจะดำเนินบันทึกรายการ 3 สัปดาห์ต่อครั้ง โดยรายการนี้จะจัดทำที่สตูดิโอใหญ่ Afreeca Colosseum ที่ตั้งอยู่ใน ซังกัมดง กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ การบันทึกรายการครั้งแรกจะมีการแสดงของ 8TURN, ATBO, H1-KEY, TRENDZ, LIMELIGHT, OMEGA X, และ OnlyOneOf. โดยรายการจะเปิดตัวและออกอากาศอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2024 นี้ และทุกวันเสาร์เวลา 18 : 00 น. เวลาประเทศไทย ผ่านทาง AfreecaTV.com

AfreecaTV มีแผนที่จะชนะตลาดโลก ด้วยการเปิดตัวของ MY STAGE มีความคาดหวังที่นำ Music Broadcast เข้าสู่วงการสตรีมมิ่งในประเทศต่างๆทั่วโลกผ่านการร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ Allkpop และ Hallyu แฟลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีการใช้ภาษาอังกฤษและมีผู้เข้าชมรายเดือน 7 ล้านคน มีการเข้าชมหน้าเว็บรวมกันถึง 70 ล้านครั้ง

ติดตามรายการได้ที่:

AfreecaTV : https://bj.afreecatv.com/kpopth

ติดตามช่องทางข่าวสารอื่น ๆ ได้ที่

Facebook : www.facebook.com/afreecatvthai

Instagram: www.instagram.com/afreecatv_thailand

Twitter: twitter.com/AfreecaTV_TH

Tik Tok: www.tiktok.com/@afreecatv_thailand

เกี่ยวกับ AfreecaTV

AfreecaTV (อาฟรีคาทีวี) เป็นชื่อย่อจากประโยค  “Anybody can Freely Broadcast” หรือ ใครๆ ก็สามารถไลฟ์สตรีมได้ AfreecaTV คือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและไลฟ์สตรีมที่เปิดโอกาสให้ผู้คนจากทั่วโลก ที่ชื่นชอบหรือสนใจการเป็นสตรีมเมอร์ทั้งหน้าใหม่และมืออาชีพสามารถไลฟ์สตรีมได้ฟรี ในส่วนของผู้ชมสามารถรับชมเนื้อหาเกี่ยวกับไลฟ์สตรีมเกม การถ่ายทอดสดงานแข่งขันอีสปอร์ตต่าง ๆ และความบันเทิงครบครัน ผ่านเว็บไซด์และแอพพลิเคชั่น AfreecaTV (รองรับภาษาไทย)

AfreecaTV เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2006 ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน 25 ล้านบัญชีทั่วโลกและมากกว่า 7,500 ช่องที่สร้างสรรค์คอนเทนต์ต่อวัน โดย AfreecaTV ได้ขยายขอบเขตการให้บริการทั้งในประเทศไทย ญี่ปุ่น ใต้หวัน ฮ่องกง เวียดนามและสหรัฐอเมริกา ซึ่งบริการของเราครอบคลุมถึงผู้ชมทั่วโลก

สมัครสมาชิก Afreeca TV ได้ฟรีที่นี่

PC :   www.afreecatv.com

iOS : Download

Android : Downloady

 

Advertisement