เซฟโควิด-19! เข้าครัวกับ แซ็ค ชุมแพ กันพวกเรา!!!!

20

สถานการณ์โควิด-19 ยังน่าห่วง ลูกทุ่งซุปตาร์เกือบ 500 ล้านวิว แซ็ค ชุมแพ พรีเซ็นเตอร์น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์รสมือแม่ ซึ่งตอนนี้กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องฮักเถิดเทิง งานพิธีกร ร้องเพลง โชว์ตัวไม่ขาดสายเผยความรู้สึกเป็นห่วงคนไทย และขอส่งกำลังใจให้คนไทยทุกคนผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน และเพื่อลดความเสี่ยงจากการสัมผัส หลีกเลี่ยงการรับเชื้อแม้ว่าในประเทศไทยตอนนี้จะปลอดผู้ติดเชื้อในประเทศมานาน แต่ก็ยังมีข่าวมีการติดเชื้อจากผู้เดินทางจากต่างประเทศเข้ามาในประเทศไทยอยู่ตลอด นักร้องซุปตาร์ขาลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ จึงอยากจะเชิญชวนคนไทยทุกคนให้เข้าครัว ทำอาหาร และพยายามอยู่บ้านลดเชื้อเพื่อชาติให้มากที่สุด

Advertisement

“ผมอยากให้ทุกคนลดดการออกไปในพื้นที่ที่มีคนอยู่จำนวนมาก เพราะมันค่อนข้างเสี่ยง และอย่าลืมป้องกันตัวเองด้วยการสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อยๆ ด้วยนะครับ วิธีที่เราจะเซฟตัวเองได้ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่งก็คือการอยู่บ้านให้มากที่สุด ถ้าเบื่อก็หากิจกรรมทำ เช่น ตัวผมเอง เวลาอยู่บ้าน จะชอบทำอาหารทานเองมาก อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ผมชอบทำอาหารอีสานทาน และเครื่องปรุงที่จำเป็นที่สุดเลยคือปลาร้า อย่างเมื่อก่อนเราจะกลัวเรื่องความสะอาดมาก แต่ตอนนี้น้ำปลาร้าสะอาด ปลอดภัย มีวางขายแล้ว อย่างน้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์รสมือแม่ ที่ผมเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่

นอกจากความอร่อยแล้ว โรงงานผลิตก็ได้มาตรฐาน สะอาดปลอดภัย วัตถุดิบที่ใช้ก็สะอาด ไม่ต้องกลัวว่าจะท้องเสียหลังรับประทาน จะทำเป็น ตำ ยำ ผัด หมักย่าง หรือทอด ก็สามารถทำได้หมด สำหรับคนที่ชอบปลาร้ามีกลิ่นหอมใช้แทนน้ำปลาได้ แนะนำสูตรพรีเมี่ยม ฉลากทอง เหมาะสำหรับตำ ยำ หมัก ผัด ทอด ส่วนสูตรดั้งเดิมฉลากแดง กลิ่นโหน่ง เหมาะสำหรับ ต้ม ยำ แกง รสชาติเข้มข้นมาก การซื้อก็สะดวกมากมีวางจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือใครที่อยากสั่งซื้อออนไลน์แบบยกลังก็สั่งซื้อเข้ามาได้ที่เพจ : น้ำปลาร้ารสมือแม่-เพจหลักบริษัท หรือทาง Line: @plara-rmm นะครับ และช่วงนี้อาจจะทำให้หลายๆ คนลำบากกับการใช้ชีวิต ผมขอส่งกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆ เราจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันครับ”

น่ารักเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้นี่เอง…ถึงได้มีแม่ยกตามติดให้กำลังใจเพียบ!!!!!

Advertisement