สวยกินกันไม่ลง!! มิสแกรนด์ราชบุรี 2024!! น้ำฝน คว้ารางวัลขวัญใจ Monte Carlo

35

 

Advertisement

 

ในวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่ Monte Carlo เลียบด่วน รามอินทรา มีการจัด การประกวด มิสแกรนด์ราชบุรี 2024 รอบขวัญใจ Monte Carlo – ขวัญใจ JIB โดย PROVINCIAL DIRECTOR ประจำจังหวัดราชบุรี ในปี 2024 โดย บริษัท Monte carlo service จำกัด ภายใต้การบริหารงานของ คุณ จินตชา บุนนาค Monte carlo ให้บริการ Entertainment ครบวงจร เป็นสถานที่ที่รองรับการจัดงาน Event , concert, Product launch ,shooting Filming และกิจกรรมด้านความบันเทิงอื่นๆ ที่มีสมาชิกทั่วทั้งเอเชียและยุโรป

การประกวดครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก JiB Computer group จำกัด ซึ่งประกอบธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และอิเลคทรอนิกส์ รวมไปถึงสินค้าไอทีเทคโนโลยี ทันสมัยรองรับคนรุ่นใหม่ มีสาขาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อยู่ทั่วประเทศ

Davin Café ร้านกาแฟแนวคิดใหม่ ย่าน เกษตรนวมินทร์ เสิร์ฟกาแฟที่ดีในระดับ Specialty และอาหารที่ดีที่สุดในเมืองไทยโดยเชฟชั้นนำ การตกแต่งร้านหรูหรา คลาสสิค สไตล์ Steampunk

DE ID Clinic คลินิกเวชกรรมเสริมความงามที่ได้รับมาตรฐานการรับรอง และได้รับความเชื่อใจจากลูกค้าที่มาใช้บริการเสริมความงาม ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวพรรณ

Booze international club ให้บริการ Entertainment เต็มรูปแบบ ทั้งการจัด event, concert ให้บริการเช่าสถานที่ถ่ายภาพยนตร์ ซีรีย์ การจัดงานทุกรูปแบบ รวมถึงให้บริการความบันเทิงระดับมาตรฐาน

สาวงามผู้เข้ารอบทั้ง 10 เข้าชิงรางวัลขวัญใจ Monte Carlo และรางวัลประกวดชุดว่ายน้ำ โดยมีสาวงามได้รับรางวัลคือ

MGRBR  04 น้ำฝน อรินภัทธ์ รับรางวัลขวัญใจ Monte Carlo

MGRBR 10 แป้งร่ำ วรวรัณซ์ รับรางวัลขวัญใจ JIB

MGRBR  08 สนุ๊ก นาถยา รับรางวัลขวัญใจ DAVIN

MGRBR 06 เบล ธัณญาธร รับรางวัลชุดว่ายน้ำสวยงาม พร้อมรางวัลเงินสด คนละ 10,000 บาท

รอบ Final จัดขึ้นในวันที่ 18 มราคม 2024 ชิงรางวัลมูลค่ากว่ากว่า 3แสนบาท ที่ MONTE CARLO เลียบด่วน

ชิงรางวัล MISS GRAND RATCHABURI และรางวัลรองอันดับ 1-2 และรางวัลขวัญใจ, รางวัลชุดว่ายน้ำ, ชิงเงินรางวัลพร้อมมงกุฏ สายสะพายและของรางวัล มูลค่ากว่า 3 แสนบาท อย่าลืมติดตาม ร่วมให้กำลังใจสาวงามผู้เข้าประกวด

 

 

Advertisement