โค้ชใหม่ มนัญญา MANANYA WELLNESS คว้ารางวัล “THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023”

31

 

Advertisement

เรียกได้ว่าเป็นนักธุรกิจสาว ที่ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์มากๆ เลยหล่ะค่ะ สำหรับ โค้ชใหม่ มนัญญา CEO MANANYA WELLNESS โค้ชที่จะทำให้คุณ สร้างตัวตนบนออนไลน์ ให้ทั้งขายดี และ เป็น Superstar แบรนด์ที่สร้างมาจากองค์ความรู้จากการทำออนไลน์ สายสร้างตัวตนแบรนด์ที่ลูกศิษย์เรียกร้องให้เปิดรับตัวแทนจำหน่าย จนวันนี้สร้างตัวแทนจำหน่ายให้พลิกหน้าตาชีวิตมากมายในแบรนด์นี้ แบรนด์ที่มีเจ้าของแบรนด์เทรนทุกวิชาความรู้ให้ด้วยตัวเอง ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร กับ คอนเซ็ปท์ Wellness 7 มิติ และสินค้าขายง่ายเพราะลูกค้ามากกว่า 90% ซื้อซ้ำตลอด เป็นแบรนด์ที่ออกแบบธุรกิจจาก Maga Trend จนประสบความสำเร็จจเติบโตอย่างน่าจับตามอง ล่าสุดได้รับการเสนอชื่อ ในงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “THBA 2023 : THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023” อายุน้อยร้อยล้าน X WINWIN PR Plus ได้รับรางวัล ในสาขา RISING STAR BUSINESS

และงานนี้ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “THBA 2023 : THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023” (ไทยแลนด์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ อวอร์ดส 2023) รางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่การันตีคุณภาพ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพและความงามของประเทศไทย และเพื่อช่วยยกระดับวงการธุรกิจสุขภาพและความงามของไทยไปสู่ระดับโลกด้วย โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง “รายการอายุน้อยร้อยล้าน” รายการด้านธุรกิจที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายความสำเร็จมาอย่างยาวนานตลอด 12 ปี โดย ‘คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน’ และ บริษัท วิน วิน พีอาร์พลัส จำกัด (WIN WIN PRPLUS) ผู้นำแห่งวงการสื่อประชาสัมพันธ์ ที่สร้างความวินให้ทั้งแบรนด์และผู้บริโภค  โดย ‘คุณทิพย์ ฐิติมา สิรินธรานนท์’ ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจสุขภาพและความงามมายาว 20 ปี

ติดตามแฟนเพจ โค้ชใหม่ มนัญญา Mai Mananya หรือ เพจของแบรนด์ Mananya Wellness เพจหลักบริษัท

#โค้ชใหม่มนัญญา #ThailandHealthandBeautyAwards #ThailandHealthandBeautyAwards2023 #HealthandBeauty #Awards #งานประกาศรางวัล #ธุรกิจ #ธุรกิจสุขภาพและความงาม

Advertisement