เปิดตัวครั้งใหญ่ Just Dance Entertainment พร้อม Debut ศิลปิน Girl Group, Boy Group หน้าใหม่ เตรียมรันวงการ T-POP ประเทศไทย

48

Advertisement

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยกับค่าย Just Dance Entertainment พร้อมยกทัพศิลปินรันวงการ T-POP นำทีมโดย ครูมัช ปนัดดาธงชัย (CEO & Founder) และ ครูมิกกี้ นพพันธ์ จันทรศร (Executive Producer) บริษัท จัสท์แดนซ์เอนเตอร์เทนเมนท์จำกัด  พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักในงานนี้ได้แก่ ศูนย์การค้าลาซาลอเวนิว, Sumsung Life Insurance, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (UTCC) และ บริษัท เอกบางแสน จำกัด

เรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากกับศิลปิน Girl Group และ Boy Group หน้าใหม่จากค่าย Just Dance Entertainment กับวง Twenty9 และ วง De GIFT’ พร้อมด้วยสมาชิกในวงที่เรียกได้ว่ามากความสามารถ กับ วง Twenty9 (อาเล้ง, ก้อง, ตังค์ทอน, ฟิว, กึ๊บ) และ วง De GIFT’ (ปั้น, อะตอม, โบว์, ทอทัย, ณีร)

มาพร้อมกับเพลง Debut Single แรกที่ปล่อยลงใน Streaming แล้วทุกช่องทางกับ เพลงน่ารักชะมัดเลย (You Belong With Me) วง Twenty9 และ เพลงจะแคร์เพื่อ (Who Cares?) วง De GIFT

และในการสัมภาษณ์ทางทีมผู้บริหารได้มีการกล่าวถึงแพลนงานของ Just Dance Entertainment ในปี 2024 ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้านี้ ว่าจะเตรียมบุกตลาด T-POP เชิงรุกผ่านการร่วมมือกับหลายๆองค์กรที่เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีกับ Just Dance Entertainment เพราะทีมผู้บริหารเชื่อว่า การลงทุนในครั้งนี้จะสามารถยกระดับอุตสาหกรรมบันเทิงไทยให้มากขึ้นไปอีกขั้นและยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Soft Power ที่จะผลักดันวงการบันเทิงไทยให้ Grow International ไปได้อย่างก้าวกระโดด อีกด้วย

ท้ายที่สุดนี้ Just Dance Entertainment ยังจะเดินหน้าผลิตผลงานและศิลปินที่มีคุณภาพออกสู่วงการบันเทิงไทยอย่างต่อเนื่อง อยากให้ทุกๆท่านได้ติดตามและรอรับชมและรับฟังผลงานจากทาง Just Dance Entertainment ต่อไป

Advertisement