“GARDEN ART SPACE” แลนด์มาร์กแห่งใหม่ @ชลบุรี ที่ไม่ควรพลาด!! พื้นที่สวนที่สร้างแรงบันดาลใจและทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ ณ HARUDOT CHONBURI BY NANA COFFEE ROASTERS

29

 

Advertisement

ปักหมุด! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางเมืองชลบุรี “GARDEN ART SPACE” สวนสวยที่ถูกออกแบบมาให้คุณได้ใกล้ชิดสัมผัสกับธรรมชาติ ผ่อนคลาย รับพลังจากต้นไม้ สายน้ำ พร้อมเสพงานศิลป์บนพื้นที่สร้างสรรค์ จุดประกายสร้างแรงบันดาลใจดื่มด่ำใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคย ตอกย้ำนิยามคาเฟ่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ พร้อมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันที่ 21 ธันวาคม 2566 นี้

เชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษท่ามกลางพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผ่านการออกแบบภายใต้แนวคิดหลักอย่าง “CONNECTING NATURE” แรงบันดาลใจจากเมล็ดพันธุ์ทางความคิดที่เติบโตผลิบาน พร้อมกับโครงสร้างอาคารที่ผสมผสานการเชื่อมต่อกับธรรมชาติและ Landscape ได้อย่างลงตัว รวมถึงพื้นที่สำหรับการแสดงงานศิลปะ เพื่อเป็นการผลักดัน สนับสนุน และกระตุ้นให้เกิด Soft Power ให้กับสังคม พร้อมเติมเต็มอารมณ์ผ่อนคลายไปกับกาแฟคุณภาพจาก NANA COFFEE ROASTERS การันตีความพิถีพิถันทุกเมนูรังสรรค์จากเมล็ดกาแฟคั่วบดระดับซูเปอร์พรีเมียม ให้ความรู้สึกดุจดั่งแรกแย้มของฤดูใบไม้ผลิ

ภายในงาน ร่วมชมผลงานศิลปะบนผืนผ้าร่มจาก คุณอัญญุดา อิศรางกูร ณ อยุธยา ศิลปินผู้มีผลงานในด้านการออกแบบเสื้อผ้าและลายพิมพ์กับแบรนด์ GQ โดยครั้งนี้ได้มาร่วมออกแบบกับทีม Engineering คุณสมชาย โพธิ์อยู่, คุณพสิษพ์ รอดสังวาลย์ และ คุณทัศนัย พันธุ์ผดุงกุล สร้างสรรค์ลวดลายบนโครงสร้างโลหะ PRINTED SUNSHADE STRUCTURE จัดวางและติดตั้งใน GARDEN ART SPACE เป็นครั้งแรก ซึ่งผลงานได้แรงบันดาลใจมาจากลำแสง สี และรูปทรงธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ภายในสวน เป็นผลงานศิลปะที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

คุณแบม ปีติภัทร คูตระกูล ผู้รับหน้าที่เป็นพิธีกรของงาน ยังได้ชวน ดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน มาร่วมเดินชมพื้นที่ GARDEN ART SPACE โซนสวน ผลงานการออกแบบโดย คุณกิม บดินทร์ ปี่เสนาะ ผู้ออกแบบสวนชื่อดังระดับประเทศจาก “อยู่กับดินทร์” อีกด้วย

พร้อมกันนี้ ยังร่วมพูดคุยกับ คุณเตยยี่ (Teayii) ประภัสสร กาญจนสูตร ศิลปินที่ใช้ภาษาสื่อสารออกมาเป็นผลงานศิลปะที่โดนใจที่สุดในขณะนี้ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ Exhibition ใหม่ที่กำลังจะมาถึง “นิยามรัก..ฮีลใจในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 67” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ 2024 ณ GARDEN ART SPACE ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางแห่งความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขอบเขต จากการรวมเอาพลังธรรมชาติและศิลปะแขนงต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน

สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟยิ่งพลาดไม่ได้ เมื่อบาริสต้าตัวแทนการแข่งขันระดับประเทศจาก HARUDOT ชลบุรี จะมาแลกเปลี่ยน พูดคุย ถึงไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบและหลงใหลในการดื่มกาแฟ พร้อมทั้งเปิดเมนูสุดพิเศษ โดยดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน ผู้คลั่งไคล้ในการดื่มกาแฟ ที่ร่วมสร้างสรรค์เมนูกาแฟสุดพิเศษที่มีเฉพาะ HARUDOT สาขาชลบุรีเท่านั้น โดยเมนูนี้จะมีจำหน่ายถึงแค่วันที่ 31 มกราคม 2567 นี้ ซึ่งรายได้จากการขายเมนูนี้ทุก 50 บาท/แก้ว จะนำไปบริจาคให้การกุศลและแหล่งชุมชนในจังหวัดชลบุรี

ส่งท้ายงานเปิดตัว GARDEN ART SPACE ด้วยไฮไลต์ที่สุดของที่สุด พบกับดนตรีอะคูสติกจากนักร้องเสียงเสน่ห์คุณภาพระดับตำนาน เจ้าของบทเพลงไพเราะมากมาย “ธีร์ ไชยเดช” และการแสดงสดจากศิลปินรุ่นใหม่ ติณณ์ นภาลัย ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่มีสไตล์การร้องเพลงโดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมชมการแสดงดนตรีสดร่วมกันครั้งแรกของ “ติน และ ธีร์ ไชยเดช” ที่มาขับกล่อมบรรยากาศในการจิบกาแฟแลธรรมชาติ ไปพร้อมกับความพิเศษยามค่ำคืนของการออกแบบจัดไฟ ที่ได้เปลี่ยน GARDEN ART SPACE ให้กลายเป็น “MYSTIC GARDEN” ให้คุณสัมผัสถึงเสน่ห์แห่งการผสมผสาน “ธรรมชาติ และ แสงไฟ” สร้างความอิ่มเอมใจได้อย่างลงตัว    

 

Advertisement