“คุณมาวิน ธนะปรีดากุล” เข้าร่วมงาน World Blockchain Summit ที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ ในวันที่ 13-14 ธันวาคม 2566

44

 

Advertisement

“คุณมาวิน ธนะปรีดากุล” นักลงทุนสาย Blockchain เป็นสปอนเซอร์หลักในการจัดงาน World Blockchain Summit (WBS) Summit อีกครั้ง ที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ ในวันที่ 13-14 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมานี้

หลังจากที่ได้จัดงาน World Blockchain Summit Marvels ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งงาน World Blockchain Summit ที่เน้นเทคโนโลยีเว็บ 3.0 และได้มีการเชิญทีมผู้บริหารมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการจัดการประชุม งานแสดงสินค้า และการประชุมสุดยอดที่ประสบความสำเร็จ WBS ทำงานร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรมเว็บ 3.0 และนักสร้างสรรค์นวัตกรรมในฐานะที่ปรึกษาเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับแนวโน้มและความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

โดย World Blockchain Summit ยังเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างเครือข่าย ความเป็นผู้นำทางความคิด และการจัดการข้อตกลงสำหรับชุมชนเว็บ 3.0 โดยมีวาระการประชุมที่คัดสรรมาเพื่อจัดการกับแนวโน้มและความท้าทายของตลาดในปัจจุบัน งานดังกล่าวประกอบด้วยพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการสำหรับการจัดแสดงโครงการเชิงนวัตกรรม พื้นที่สำหรับนักลงทุน และโอกาสในการสร้างเครือข่ายกับผู้นำในอุตสาหกรรมและนักสร้างสรรค์นวัตกรรม

“คุณมาวิน ธนะปรีดากุล” ได้เปิดโอกาสให้เหล่าบรรดาบริษัท Startup ได้มา Pitching และใช้โอกาสนี้เสนอขายนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อหน้านักลงทุน รวมถึงนักลงทุนร่วมลงทุนและนักลงทุนรายย่อย คุณสามารถคว้าแชมป์ระดับภูมิภาคของ Startup World Cup หรือ Startup Grand Slam เพื่อรับรางวัลมูลค่าสูงถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว

ยิ่งไปกว่านั้น “คุณมาวิน ธนะปรีดากุล” ยังได้รับฟังจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเกี่ยวกับขอบเขตและขนาดของความคิดริเริ่มด้านเทคโนโลยีภายในโลกดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว WBS เปิดโอกาสให้รับฟังจากผู้ให้บริการโซลูชันและนักสร้างสรรค์ชั้นนำของโลกในชุมชน Blockchain รวมไปถึงผู้ใช้งานและองค์กรต่างๆ เพื่อทำความเข้าใจว่าเทคโนโลยีส่งผลต่อความพยายามในอุตสาหกรรม Blockchain อย่างไร ดูว่าผู้นำเทคโนโลยีเหล่านี้สนับสนุนศักยภาพของพื้นที่ Blockchain อย่างไรโดยการสำรวจกรณีการใช้งานที่เปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ “คุณมาวิน ธนะปรีดากุล” ยังได้จัดนิทรรศการ นวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัยหลายร้อยรายการภายในอุตสาหกรรมบล็อกเชนสำหรับองค์กรต่างๆ เพื่อช่วยสร้างกระบวนการที่ดีขึ้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม และแม้แต่ทำงานอัตโนมัติที่สามารถช่วยปรับปรุงธุรกิจโดยใช้บล็อกเชนได้ พร้อมทั้งระดมความคิดและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้มีความคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม Blockchain และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง การอภิปรายของเราประกอบด้วยทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์ มีประสบการณ์ และประสบความสำเร็จจากภาคส่วนต่างๆ ที่ต้องการปรับปรุงและจัดการกับความท้าทายสำหรับการเติบโตในอนาคต

โดย “คุณมาวิน ธนะปรีดากุล” ได้ดื่มด่ำไปกับการสนทนาโดยละเอียดกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่คุณเลือกผ่านการประชุมส่วนตัว ซึ่งคุณมีโอกาสเน้นย้ำถึงความต้องการและความท้าทายเฉพาะของคุณโดยตรงกับที่ปรึกษาและที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งแบ่งปันแนวคิดกับผู้นำจากภาคอุตสาหกรรมต่างๆ หรือจากภาคส่วนของคุณเอง ทำความเข้าใจแนวโน้มและความท้าทายล่าสุดที่ต้องเผชิญใน Blockchain โดยพูดคุยกับนักคิดชั้นแนวหน้าเกี่ยวกับวิธีการเตรียมพร้อมเมื่อเผชิญกับอุปสรรคที่ไม่คาดคิด เพื่อรวบรวมเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่มีความสามารถในด้านบล็อกเชน ให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้และศักยภาพจากผู้คนที่มีความสามารถ ทั้งจากองค์กรและบริษัทต่างๆ จากทั่วโลก ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย ให้ได้รับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมเว็บ 3.0 ที่มากขึ้นในอนาคต

“คุณมาวิน ธนะปรีดากุล” ยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกด้วยว่า “World Blockchain Summit เป็นอีเว้นท์เกี่ยวกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีของโลกอนาคต โดยผมมองเห็นโอกาสและศักยภาพของคนไทย ที่เราสามารถพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของประเทศเราให้มีความรู้ความสามารถด้านเว็บ 3.0 เพิ่มมากขึ้นได้ ซึ่งเทคโนโลยี Blockchain นั้นเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะมาเปลี่ยนโลกได้อย่างรวดเร็ว ผมจึงอยากให้คนไทยได้มาศึกษาเรื่อง Blockchain กันอย่างจริงจัง เพราะมันสามารถช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจของคนในประเทศของเราได้ และงานนี้ก็จัดขึ้นที่ประเทศไทย สามารถเดินทางมางาน World Blockchain Summit (WBS) Summit ได้ไม่ยาก ที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ ครับ”

Advertisement