พลิกชีวิต!! จากช่างทำผม สู่อาจารย์สอนออนไลน์ชื่อดัง แม่แพต กัญจน์พัสสร การันตีความสำเร็จ ด้วยรางวัล THE BEST CEO AWARDS 2023

35

 

Advertisement

ถือเป็นอีกหนึ่งงานมอบรางวัลคุณภาพแห่งปี ที่หลายคนรอคอย สำหรับ รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ นักธุรกิจต้นแบบผู้สร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ THE BEST CEO AWARDS 2023 ที่จัดโดย สหชมรมร่วมพัฒนาไทย (เครือข่ายองค์กรภาคีสื่อและประชาชน) จัดขึ้น เพื่อมอบให้กับนักธุรกิจ นักบริหาร และเจ้าของแบรนด์ ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ไปเมื่อวันที่ 2 .. ที่ผ่านมา โดยมี พลตรี หม่อมราชวงศ์ วัยวัฒน์ จักรพันธุ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โรงแรมอมารีดอนเมือง

และหนึ่งในนักธุรกิจ นักบริหาร ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก และพิจารณาจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เข้ารับรางวัลดังกล่าว คือ แม่แพตกัญจน์พัสสร สีน้ำอ้อม ผู้พลิกชีวิตของตนเอง จากช่างทำผมธรรมดา สู่อาจารย์สอนออนไลน์ชื่อดัง ที่ได้สร้างใครหลายคน ให้ประสบความสำเร็จมาแล้วนับไม่ถ้วน เพียงแค่คุณเปิดใจ เพราะในยุคปัจจุบันนี้ การทำตลาดบนโลกออนไลน์ คือทางรอด และทางรวย นั่นเอง

และสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tiktok : แพตตี้ ผู้ให้แรงบันดาลใจ, Line : @ajp98 เบอร์โทรศัพท์062-223-9429

Advertisement