เส้นทางใหม่ของ “ติ๊งโน๊ต” เดินตามรอย “ป๋อง สุพรรณ” จัดสร้างวัตถุมงคลเหรียญ รุ่น “เสมา 6 รอบ หลวงพ่อคูณ” สยบทุกดราม่า

32

 

Advertisement

อีกหนึ่งเส้นทางของติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกรจากนักแข่งรถระดับประเทศ ก็ได้ผันตัวเองเจริญรอยตามพ่อตาอย่างป๋องสุพรรณในเส้นทางการเป็นเซียนพระจนได้ฉายาใหม่ติ๊งโน๊ต แปดริ้วล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจหลังจากสมทบทุนทอดกฐินสามัคคี พร้อมร่วมงานพิธีพุทธาภิเษก วัดบัลลังก์ และได้จัดสร้างเหรียญ รุ่น เสมา 6 รอบ หลวงพ่อคูณ วรปัญโญ เพื่อสมทบบุญกฐินครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่าร่วมสมทบทุนทำบุญไป 1 ล้านบาท โดยยอดรวมทั้งหมดเกือบ 2 ล้านกว่าบาท

เป็นเกียรติอย่างยิ่งในชีวิตนึงที่เราได้ทำอะไรเพื่อพระพุทธศาสนา ผมก็ได้ทำบุญถวาย 1 ล้านบาท และทำวัตถุมงคลให้เป็นที่ประจักษ์ รุ่น เสมา 6 รอบหลวงพ่อคูณ วรปัญโญ และทำพระผง 6 รอบเพื่อจะแจกให้แก่ผู้ที่ร่วมทำบุญกฐินในวันนี้ จำนวน8,991 องค์ มอบให้พี่ๆ น้องๆ และรุ่นเสมา 6 รอบก็ทำเพื่อจะให้ผู้ที่มีจิตศรัทธาได้เช่าไปบูชา เพื่อจะเป็นการเผยแพรบารมีของหลวงพ่อ โดยยอดทำบุญรวมวันนี้เกิน 2 ล้าน

ซึ่งในเส้นทางนี้ เราอาจจะยังไม่ได้ประสบความสำเร็จ เพียงแต่เราอยากจะร่วมทำบุญในครั้งนี้ ซึ่งถ้าพูดถึงในเส้นทางนี้ เราก็มีป๋าเป็นไอดอล (ป๋อง สุพรรณ) และเรียนรู้ว่าเขาทำยังไง พอเขาไปทำบุญที่ไหน เราก็จะติดสอยไปร่วมทำบุญด้วย ไม่ได้หวังว่าจะสร้างเพื่อเอากำไรอย่างเดียว เพราะทุกครั้งที่เราจะสร้างวัตถุมงคล ป๋าก็จะให้คำปรึกษาต่างๆ รวมไปถึงการทำวัตถุมงคล มักจะมีดรามาอย่างเช่นเวลาเราทำขึ้นมา ก็จะมีเลขที่เป็นมงคลติดกับวัตถุมงคล ซึ่งบางคนก็อยากจะได้เลขนั้น เลขนี้ซึ่งเรากลัวจะเกิดการถกเถียงจนเป็นดรามา เลยคิดว่าไม่มีการล็อคเลขที่วัตถุมงคลเลย ใครอยากได้ยังไง ก็เช่าไปตามนั้นชอบอันไหนก็หยิบอันนั้น ไม่ใช่การล็อค เพื่อเป็นการเอกฉันท์ เพราะมีปัญหาอะไรก็รับฟังแก้ไขและปรึกษาป๋าไปเรื่อยๆ

ส่วนผู้ใดที่สนใจร่วมทำบุญ บูชาเหรียญ เสมา 6 รอบ หลวงพ่อคูณ วรปัญโญสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ ติ๊งโน๊ตแปดริ้ว หรือเพจ ป๋อง สุพรรณ หรือ ทางทีมงานสะพานบุญ ติดต่อโดยตรง วัดบัลลังก์ จังหวัด นครราชสีมาได้เลย

Advertisement