บาโอจิ จัดกิจกรรม “BAOJI TRENDY & FASHION VIBE PAINTING CONTEST” ชิงเงินรางวัลกว่า 121,000 บาท!!

40

รองเท้า “บาโอจิ” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าผ้าใบ ไม่เพียงแต่ปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ และการทำการตลาด แต่ลงลึกถึงปรับเปลี่ยนวิธีการทำโปรโมชั่น จากเดิมที่เน้นเรื่องส่วนลด สู่การสร้าง Engagement พร้อมเน้นย้ำสโลแกน “Step Up Your Style” ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น โดยได้จัดกิจกรรมการประกวดเพ้นท์รองเท้า ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 121,000 บาท ถือได้ว่าเป็นเวทีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ทางงานศิลปะ ผ่านการถ่ายทอดงานฝีมือการออกแบบลวดลายลงบนรองเท้าบาโอจิ ภายใต้ Concept “บาโอจิ สนุกทุกที่ไม่หลุดเทรนด์” รวมถึงจัดกิจกรรมเพ้นท์รองเท้า และตกแต่งรองเท้าบาโอจิกว่า 24 สาขาทั่วประเทศไทย และที่สำคัญงานนี้ ยังคว้าศิลปินชื่อดัง ผู้มีผลงานโดดเด่นด้านสตรีทอาร์ต อย่าง “คุณเนะ อโณทัย นิรุตติเมธี” มาเป็นกรรมการร่วมตัดสินผู้เข้าประกวดในรอบชิงชนะเลิศอีกด้วย

Advertisement

งานกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ได้รับการ สนันสนุนโดยรองเท้า “บาโอจิ” จัดขึ้น ณ เซ็นทรัล พระราม 9 เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ภายในงานมีการประกวดแข่งขันเพ้นท์รองเท้า ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 121,000 บาท งานได้รับการตอบรับที่ดีจำนวนมาก มีผู้ลงทะเบียนกว่า 1,000 คน โดยรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ คุณ สุกฤตยา สาธิตภิญโญ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ คุณ จิรัชญา เผือดโพธิ์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ คุณ ไพฑูรย์ ปฏิสนธิเจริญ นอกจากจะมีการแข่งขันการเพ้นท์รองเท้าบาโอจิแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสร้างความสนุก ให้แฟนๆบาโอจิ และผู้เข้าร่วมงานได้ฟิน ทั้งโปรโมชั่น ของแจก ของแถม ที่ออกแบบโดย คุณ เนะ อโณทัย อีกด้วย

ส่วนใครที่พลาดงานนี้ไป เตรียมฝีมือให้พร้อม เพราะปีหน้าบาโอจิ จะกลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่กว่าเดิม สามารถกดติดตามเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมดีกับ “บาโอจิ” ได้ที่ baojifanpage หรือ www.baoji.co.th

Advertisement