เนส พรชิตา เอาใจสายช็อป-สายมู จัดแกรนด์โอเพนนิ่ง So Street Night Market 7 หนุ่ม ATLAS มอบความสุข ร่วมส่งต่อความสนุก!!

64

 

Advertisement

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่! สมการรอคอย สำหรับ So Street Night Market ซอย ลาดปลาเค้า11 แหล่งช้อปชิลล์ของคนกรุงแหล่งใหม่ที่รวมทุกอย่างครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นของกินสุดชิคที่เรียกได้ว่าคัดสรรกันมาแบบเฉพาะเอาใจคนชอบหม่ำ รวมไปถึงแฟชั่น แอทเซอเทอรี่ ที่อัปเดตตามเทรนด์มาให้จับจ่ายใช้สอย มิกซ์แอนด์กันให้ถึงที่ โดยคอนเซ็ปท์ของ ตลาด โซ สตรีท นั้น “คุณเนส พรชิตา” ได้เล่าให้ฟังว่าจะยกบรรยากาศริมทะเลแบบชิวๆ ที่มีทั้งหาดทราย สายลม พร้อมความบันเทิงแบบจัดเต็ม ยกมาตั้งใจกลางลาดพร้าว ให้ทุกคนได้สัมผัสแบบใกล้ชิดและเสมือนว่าเราอยู่ริมหาด

ซึ่งในวันนี้ (4 พย.) “คุณเนส พรชิตา” ได้นำทีมงาน พ่อค้าแม่ค้า พร้อมผู้ที่สนใจเข้าร่วมพิธีอารตีไฟ แบบอินเดีย ถวาย “องค์พระพิฆเนศศรีชยันตีคณปติ” ปางเศรษฐีประทานพรเทพทันใจ “เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ” ที่รวมพุทธาจารย์ไว้มากที่สุด ซึ่งเป็นนำมวลสารจากต้นกำเนิดองค์พระพิฆเนศที่ประเทศอินเดีย ทั้ง 8 อัษฎวินายัก ที่หล่อหลอมให้เป็นหนึ่งเดียว ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมรำนาฎศิลป์อินเดีย “ภารตะนาฎยัม” รำถวายพระพรองค์ท่าน

จากนั้น 7 หนุ่ม “วง  ATLAS” ก็ตบเท้าขึ้นเวที หอบเพลงฮิตชนิดที่ว่าแฟนๆ ร้องตามกันแบบสู้สุดใจ ซึ่งแค่ละคนก็เตรียมลีลา เสียงร้อง และความเป็นกันเองมามอบให้แฟนๆ ชนิดที่ว่าแค่มีรั้วกั้น แต่ก็ยังใกล้ชิด เรียกได้ว่าจัดเต็มกว่านี้ไม่มีที่ไหนแล้ว

โดย So Street Night Market ซอยลาดปลาเค้า 11 เตรียมมอบความสุข ผ่านกิจกรรมต้อนรับเทศกาลสำคัญๆ อาทิ ลอยกะทง, งานเคาท์ดาวน์ ซึ่งเปิดให้ช้อปชิมชิลล์ ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไปของทุกวัน (มีที่จอดรถให้บริการ) ส่วนใครที่สนใจเช่าพื้นที่ขายของสามารถแอดไลน์ @SoStreet … เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบ ทั้งสายกิน สายช๊อป สายมู กับ บรรยากาศสุดฟิน เพราะเรายกชายหาดมาไว้ใจกลางกรุง ให้คุณๆ ได้ดื่มด่ำแบบเป็นกันเอง

Advertisement