ธุรกิจครอบครัว! “แพนเค้ก” จับมือสามี “พี่หมี” ลุยผลิตรายการ “เที่ยวตามแพน” เจาะลึกอันซีนทั่วไทย

9

 

Advertisement

เรื่องราวดีๆ มีทุกวัน! นางเอกตัวแม่ซุปเปอร์โมเดล “แพนเค้ก เขมนิจ” ขอลุยธุรกิจสร้างฐานความมั่นคงในชีวิต จับมือสามีสดที่เลิฟ “สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” ผลิตรายการท่องเที่ยว ในนาม บริษัท สตาร์บางกอก จำกัด กับชื่อรายการเก๋ๆจำง่ายตอบโจทย์ในนามรายการ “เที่ยวตามแพน” โดยมีคุณแม่คนเก่ง “แม่แพม นวลนง จามิกรณ์” คุมเข้มอยู่เบื้องหลังการผลิตรายการ ผสานมือกับโปรดิวเซอร์ประสบการณ์แน่น “กอหญ้า สุฐพิศกร อุณหพิพัฒน์” ขยี้ทุกความสนุก จัดเต็มความบันเทิงแบบตัวตนของ “สาวแพนเค้ก” ทุกแง่มุมไลฟ์สไตล์ของตัวเธอ

สำหรับ “รายการเที่ยวตามแพน” เกิดจาก ไอเดียของ “พี่หมี” กับ “แพนเค้ก” ที่ทั้งคู่เป็นคู่รักนักเดินทางสร้างเรื่องราวดีๆ และได้เกิดไอเดียว่าสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยเองก็เรียกได้ว่าไม่แพ้ชาติใด เมืองไทยยังมีอะไรดีๆ อีกเยอะแยะมาก เลยเกิดไอเดียว่าอยากจะพาทุกๆคนออกไปเที่ยวตามแพน ไปรู้จักสถานที่ใหม่ๆ ที่หลายๆ คนไม่รู้จักมาก่อน เป็นการจับมือทำธุรกิจสร้างครอบครัวด้วยกัน “พี่หมี” ขอคุมเข้มทุกหน้าที่ ตั้งแต่งานเบื้องหลัง ยันอาหารปากท้องทีมงานกองถ่าย “รายการเที่ยวตามแพน” จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 11.00 น. ทาง TrueID และ Youtube Channel ของ สตาร์บางกอก ประเดิมเทปแรกพาไปเที่ยวแบบอันซีนที่จังหวัด สมุทรปราการ

นอกจากนี้ผู้ชมทางบ้านเองอาจจะมีสิทธิ์ได้ออกไปเป็นส่วนนึงของ “รายการเที่ยวตามแพน” โดยเพียงแค่ดูก็ได้ไปเที่ยวตามแพน เรียกว่าไปแต่ตัวเพราะทุกอย่างฟรีหมด ตลอดการเดินทาง

Advertisement