“บอย ปกรณ์” นั่งแท่นบริหาร “Co-CEO Aura Me” พร้อมรุกฆาตโปรเจคแห่งปี “Aura Me X Boy Pakorn”

15

 

Advertisement

กลายเป็นกระแสฮือฮาสุดๆ เมื่อพระเอกตัวพ่ออย่างบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์โดดเข้ามาร่วมงานในฐานะ Co-CEO กับแบรนด์อย่าง “Aura Me (ออร่า มี)” ในโปรเจคแห่งปี The Mystery Of The Charm (เดอะ  มิสทรี ออฟ เดอะ ชาร์ม)  รุกฆาตสยบฝ้า Aura กระจ่างใส” : “Aura Me X Boy Pakorn (ออร่า มี เอ็กซ์ บอย ปกรณ์)”

ภายใต้ผลิตภัณฑ์ “Aurmea Beauty Face Cream (ออร์เมีย บิวตี้ เฟซ ครีม) ครีมเคลียร์ฝ้าออร่ามีร่วมด้วย 2 ผู้บริหารหัวเรือใหญ่แห่ง Aura Me อย่างคุณฝน วิรันพัชร ชินภัคธนัชศิริและคุณอภิเศรษฐ์ ชินภัคธนัชศิริล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มีดาราคนดังมาร่วมสร้างสีสันภายในงานมากมาย อาทิอุ้ม ลักขณา”, “เด่นคุณ งามเนตร”, “ซีน ภัสธรากรณ์ (แม่แก้ว จากละคร พรหมลิขิต)” และ 2 พระเอกซีรีส์วายหล่งซื่อ ลี”, “กัน ณภัทร ระนอง บริเวณ โดม แกลเลอรี่ เพิร์ล แบงก์ค็อก

ซึ่งงานนี้ “CEO Aura คุณฝน วิรันพัชร ชินภัคธนัชศิริเผยว่าวันนี้ดีใจมากๆ สำหรับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “Aura Me X Boy Pakorn” เป็นโปรเจคที่ทาง Aura Me คิดกันมานาน ทางเราได้ คุณบอย ปกรณ์ มารับหน้าที่ดูแลแบรนด์ในฐานะCo-CEO ซึ่งเขาเก่งมากๆ มีไอเดียที่หลากหลายในการทำงาน สามารถตอบโจทย์ของแบรนด์ Aura Me ได้อย่างชัดเจนจริงๆ เวลาที่คุณบอยเขาทำงาน เขาเป็นคนที่จริงจังมากๆ แต่ก็ไม่ได้เครียด เพราะส่วนตัวเขาเป็นคนที่อารมณ์ดีมาก ทำงานกับใคร ใครก็ต้องตกหลุมรัก ทาง Aura Me เชื่อว่า คุณบอย ปกรณ์ จะเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ทำให้แบรนด์ Aura Me เติบโตยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ

ทางด้าน “Co-CEO บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์เผยว่าตัวผมเองมั่นใจในในแบรนด์ Aura Me มากๆ เพราะผมติดตามแบรนด์นี้มานาน ตั้งแต่เขาเปิดตัวใหม่ๆ เป็นแบรนด์ที่เติบโตเร็วมาก พอผมได้เข้ามารับหน้าที่เป็น Co-CEO ก็ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ ช่วงที่ได้เข้ามานั่งประชุมพูดคุยกัน ผมก็เห็นถึงการบริหารงานของผู้บริหาร ที่เขามีวิสัยทัศน์ และมุมมองในการทำงานที่ตรงกับไอเดียของเรา ผมเลยมั่นใจว่าผมจะช่วยขับเคลื่อน Aura Me ไปในทิศทางไหน ผมต้องขอขอบคุณทุกๆคนในครอบครัว Aura Me ที่ให้การต้อนรับผมด้วยนะครับ ผมขอสัญญาว่าจะทำหน้าตรงนี้ให้ดีที่สุดครับ

Advertisement