แรงไม่หยุด! ค่ายใหญ่ตามจีบ จอย บียอนด์ หลังเจอประเด็นดราม่าหนัก!!

9

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ จอย บียอนด์ หรือที่หลายๆ คนรู้จักเธอในนามตัวแม่ที่มีลุคส์หรูดูแพง ดูไฮโซแบบสุดๆ แต่กลับกันในชีวิตจริงของ จอย บียอนด์ เป็นสาวพร้อมลุยทุกสถานการณ์  และล่าสุดเตรียมผุดโครงการทำสวนทำไร่แบบพอเพียง และโปรเจกต์อื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ทำสวนทุเรียน ไลฟ์สดขายของ อย่าง นาฬิกา กระเป๋า รับเหมาก่อสร้าง ถ่ายแบบโฆษณา ให้เช่าบ้านถ่ายละคร ฯลฯ เรียกว่าขยันสุดในพ.ศ.นี้เลยทีเดียว

Advertisement

และทุกอย่างที่เห็นในความเป็น “จอย บียอนด์” ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่ได้มาจากความขยันของเธอเองล้วนๆ ส่วนงานในวงการบันเทิงมีส่วนช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับเธอไม่น้อย อย่างเพลง สตรีอินเทรน , ไม่ได้อ่อย , โดนมาทั้งคืน รวมไปถึงเพลงที่ปล่อยออกไปล่าสุดอย่างเพลง “หิว” เป็นแนวเพลงลูกทู่งสนุก จังหวะโจ๊ะๆ เอาใจวัยรุ่น ซึ่งก็ทำให้ชื่อของ จอย บียอนด์ เป็นที่รู้จักมากขึ้น

ไม่รู้ว่าเป็นช่วงปีทองของ “จอย บียอนด์” หรือเปล่า เพราะว่าข่าววงในมีการกระซิบว่า นายห้างค่ายเพลงใหญ่ตามจีบให้เข้าสังกัดแล้ว ซึ่งเธอยังไม่ปฏิเสธ เรียกได้ว่าปังจริงอะไรจริง เพลงเริ่มมีกระแสหรือป่าวน๊า ถึงเป็นที่น่าสนใจของใครหลายๆ คน เพราะก่อนหน้านี้เธอก็มีกระแสอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะกับกระแสข่าวต่างๆ หลังจากเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตในงานวันเกิดกำนัน จังหวัดสุพรรณบุรี แต่กลับถูกตลกดังด่ากราดไล่ลงจากเวที ไม่ให้ขึ้นแสดง ทำให้เกิดความอับอาย และได้แจ้งความไปก่อนหน้านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แฟนๆ ของนักร้องสาว จอย บียอนด์ สามารถติดตามผลงานของเธอได้ในทุกช่องทางได้เลยจ้า
#จอยบียอนด์ #นักร้องลูกทู่ง #หิว #หิวอะไรที่ไม่ใช่ข้าว

Advertisement