เปิดตัว Jipjip Money สินเชื่อเพื่อคนรักแบรนด์เนมที่แรกของโลก เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่มีใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย

17

 

Advertisement


เสาวนีย์
ผไทวณิชย์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทเงินเรื่องจิ๊บจำกัด จัดงานเปิดตัวธุรกิจใหม่ล่าสุด Jipjip Money สินเชื่อเพื่อคนรักแบรนด์เนมที่แรกของโลก นับเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่มีใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งจะให้บริการสินเชื่อสำหรับสินค้าแบรนด์เนม ทั้งกระเป๋าและนาฬิกาอนุมัติไวใน 24 ชั่วโมงเพียงมีสลิปเงินเดือนวงเงินตั้งแต่30,000 – 1,000,000บาท เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งวงการสินเชื่อที่ไม่เคยมีมาก่อนธุรกิจนี้เริ่มต้นมาจากแพสชั่นของคุณเสาวนีย์ ที่หลงใหลในกระเป๋าแบรนด์เนมและศึกษาจนเกิดความชำนาญ ด้วยประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการกระเป๋ากว่า 15 ปีทำให้เข้าใจและมองเห็นโอกาสในตลาดลักชัวรี่จึงเกิดเป็นไอเดียธุรกิจกระเป๋าแลกเงินที่ยังไม่เคยมีใครหยิบจับนำมาทำให้เป็นแบรนด์ดิ้งที่น่าเชื่อถือและวางระบบให้เป็นมาตรฐานสากลจึงเป็นที่มาในการจัดตั้งบริษัทเงินเรื่องจิ๊บจำกัด ซึ่งได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยตั้งแต่เดือน พฤษภาคมพ. 2565

โดยตั้งใจที่จะทำให้เป็นบริษัทสินเชื่อเพื่อสินค้าแบรนด์เนมโดยเฉพาะซึ่งในเฟสแรกได้เปิดตัวแบรนด์bagforcash กระเป๋าแลกเงินเมื่อเดือนมีนาคม . 2566 ที่ผ่านมาได้ผลตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นจากลูกค้าทั่วทั้งประเทศด้วยบริการที่มาตรฐานระดับสากลและเรทดอกเบี้ยดีที่สุดเพียง 1.25% /เดือนพร้อมทั้งระบบ Ai ในการตรวจสินค้าระบบหลังบ้านระบบห้องนิรภัยมาตรฐานระดับโลกแบรนด์bagforcash เปิดตัวได้เพียง 8 เดือนปัจจุบันขยายห้องเซฟ ห้องที่ 2 เรียบร้อยแล้วและกำลังมีแพลนขยายห้องเซฟห้องที่ 3 ให้แล้วเสร็จภายในเดือนมกราคมพ. 2567 อีกด้วย

เสาวนีย์ ผไทวณิชย์ กล่าวว่าสินค้าแบรนด์เนมไม่ใช่สินค้าฟุ่มเฟือยส่วนตัวมองว่าเป็นสินทรัพย์ที่สามารถลงทุนและสามารถทำกำไรให้กับผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดีนอกจากมูลค่าที่สูงขึ้นแบบก้าวกระโดดยังสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ไวกว่าสามารถดูได้จากอัตราการเติบโตของมูลค่าตลาดสินค้าลักชัวรี่ทั่วโลกที่สูงขึ้นทุกปีไม่ว่าเศรษฐกิจโลกจะเป็นอย่างไรความนิยมของกระเป๋าแบรนด์เนมไม่เคยลดลงแต่กลับมีมูลค่าสูงขึ้นแซงเกินเงินเฟ้อด้วยซ้ำ

หากวันนี้คนกู้ซื้อรถกู้ซื้อบ้านได้เป็นปกติจิ๊บก็เชื่อว่าการกู้ซื้อกระเป๋าก็ไม่น่าใช่เรื่องแปลกอะไรแค่คนอาจจะยังไม่ชินเพราะยังติดยึดกับความเชื่อเดิมๆว่าสินค้าแบรนด์เนมเป็นสิ่งของฟุ่มเฟือยแต่หากใช้เหตุผลมาประกอบลองเทียบมูลค่ากระเป๋าแบรนด์เนมกับรถยนต์หรืออสังหาริมทรัพย์สักหลังแบบ1ต่อ1 โดยใช้เงินเท่ากันระยะเวลาเท่ากันรับรองเลยว่ากระเป๋าแบรนด์เนมยังคงมูลค่าสูงกว่ารถยนต์และอสังหาริมทรัพย์แน่นนอน และที่สำคัญค่าบำรุงรักษากระเป๋าแบรนด์เนมยังใช้เงินน้อยกว่าหรือหากมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนกระเป๋าแบรนด์เนมสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ง่ายกว่ารถและอสังหาริมทรัพย์อีกเช่นกันทั้งนี้ผู้ลงทุนควรศึกษาและเข้าใจตลาดแบรนด์เนมให้ดีก่อนการลงทุน

เสาวนีย์ ผไทวณิชย์ กล่าวเสริม JipJip Money สินเชื่อเพื่อแบรนด์เนมเจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลก!! เรียกได้ว่าลูกค้าสามารถมั่นใจได้100% เพราะธุรกิจนี้ได้รับมาตรฐาน พร้อมมีใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย ถือเป็นสินเชื่อเพื่อลักซ์ชูรีไลฟ์สไตล์ยุคใหม่พบกับโปรโมชั่นพิเศษฟรี! ค่าธรรมเนียม300 บาทและพิเศษ! สำหรับยอดอนุมัติตั้งแต่70,000 บาทขึ้นไปรับฟรี! package สปากระเป๋ามูลค่า1,590 บาท

ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.59% /เดือน* (ลดต้นลดดอก)

ผ่อนสบายๆเริ่มต้นเพียง 657 บาทต่อเดือนเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน

อนุมัติไวใน 24 ชั่วโมง

ตรวจสอบสินค้าแทนคุณมั่นใจแท้100%

พร้อมใบรับประกันจาก Bagforcash

ยอดอนุมัติ 30,000-1,000,000 บาท

ถูกกฏหมายมีใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย

บริการรับเอกสารถึงบ้าน

บริการส่งสินค้าถึงบ้านในเขตกรุงเทพและปริมณฑล, ต่างจังหวัดส่งโดยขนส่งเอกชนฟรี

นอกจากนี้ยังมีข่าวดีสำหรับสาวกนาฬิกาที่ต้องการใช้เงินด่วนก็สามารถมาใช้บริการได้แล้วเช่นกันที่bagforcash ภายใต้แบรนด์watchforcashนาฬิกาแลกเงินวงเงินอนุมัติตั้งแต่10,000 – 2,000,000บาทโดยเรทดอกเบี้ย 1.25 /เดือนให้ราคาสูงเป็นธรรมและจัดเก็บในตู้นิรภัยแบบ 1 ต่อ 1 สนใจติดตามข่าวสารได้ที่IG: watchforcash.officialหรือโทร 0888-000-000 กด 2อีกทั้งยังมีJipjipmoneyshoppingไอจีที่รวมสินค้าจากร้านแบรนด์เนมชื่อดังสินค้ามีคุณภาพราคาดีๆทั้งมือ 1 และมือ 2 สินค้าที่ซื้อผ่านjipjpipmoneyshoppingทุกชิ้นและจากร้านคู่ค้าจะต้องผ่านการตรวจสอบความแท้ปลอมก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกใบการันตีโดย Bagforcash และทุกชิ้นสามารถผ่อนได้เริ่มต้นเพียง 657 บาท/เดือนด้วยเรทดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.59%/เดือน(ลดต้นลดดอก) เลือกผ่อนนานสูงสุด 60 เดือนอีกด้วย

สำหรับแผนการตลาดในอนาคตของบริษัทเงินเรื่องจิ๊บจำกัด ที่วางไว้เป้าหมายของเราคือเจ้าแรกในตลาดสินเชื่อแบรนด์เนมพร้อมที่จะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆซึ่งมั่นใจว่าตอนนี้เราคือที่ 1 ในตลาดและตั้งเป้ายืน 1 ในตลาดสินเชื่อแบรนด์เนมในไทยด้วยระบบที่วางไว้มีแพลนที่จะขยายไปยังต่างประเทศแน่นอนและมีแผนที่นำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ภายใน 3 ปีอีกด้วย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

สินเชื่อเพื่อแบรนด์เนมได้ที่www.jipjipmoney.comโทร 0888-000-000 IG: JipjipMoney

บริการขายฝากกระเป๋าแลกเงิน/นาฬิการแลกเงิน  IG: bagforcash / watchforcash.officialโทร 0888-000-000 กด2

• Jipjipmoneyshoppingที่  IG: jipjpipmoneyshoppingหรือโทร 0888-000-000 กด 8

Advertisement