มาดามแบมแบม จัดงานใหญ่ชวน อาร์ต พศุตม์ ถวายผ้าป่า พร้อมแก้บนสีผึ้งพลิกชีวิต!

10

 

Advertisement

นอกจากจะเป็นเจ้าแม่สีผึ้ง แห่งจังหวัด มหาสารคามแล้ว มาดามแบมแบม กัลยกร ก็ยังชื่นชอบการทำบุญเป็นชีวิต จิตใจ ใครมีงานบุญที่ไหน มาดามแบมแบม ก็ไม่พลาดมที่จะไปร่วมงานตลอด ล่าสุด มาดามแบมแบม ได้ทำบุญพร้อมกับแก้บน ที่สีผึ้งเมตตาสมปรารถนาพันล้าน รุ่น 888 กูให้มึงรวย เศรษฐีพันล้าน พลิกชีวิตเธอมาได้ขนาดนี้ จากคนไม่มีเงินจนวันนี้มีทุกอย่าง งานนี้ยังมีนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อาร์ต พศุตม์ และน้องเหมย อรทัย มิสแกรนด์มหาสารคาม 2024 ร่วมพิธีด้วย ในวันอาทิตย์ ที่ 22 ตุลาคม 2566 ณ วัดป่าวังน้ำเย็น อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม โดยมีท่านเจ้าคุณ หลวงพ่อสุริยันต์ โฆสปญฺโญ ประธานฝ่ายสงฆ์ โดยพิธีถวายผ้าป่าครั้งนี้ มาดามแบมแบม ได้มอบปัจจัย เพื่อสมทบทุนสร้างพระปรางค์นั่งเมือง ด้วยความสูง 168 เมตร ที่ใหญ่ที่สุด และสูงที่สุดในโลก ต้องใช้งบประมาณในการสร้าง พระปรางค์นั่งเมือง ในครั้งนี้ เป็นจำนวนเงิน 550 ล้านบาท ในพื้นของวัด กว่า 40 ไร่ ณ วัดป่าวังน้ำเย็น จังหวัดมหาสารคาม นั่นเอง

มาดามแบมแบม ได้เปิดใจว่า วันนี้แบมมีโอกาสได้ทำบุญใหญ่ ซึ่งเป็นการถวายผ้าป่าพร้อมกับแก้บนที่สีผึ้งเมตตาสมปรารถนาพันล้าน รุ่น 888 กูให้มึงรวย เศรษฐีพันล้าน พลิกชีวิตของแบม และวันนี้ยังมีคุณอาร์ต พศุตม์ มาร่วมพิธีด้วย ถือเป็นอีกเรื่องราวดีๆ ที่แบมได้ทำให้กับจังหวัดบ้านเกิดของตัวเอง ซึ่งปัจจัยตรงนี้ทางวัดจะนำไปสร้างพระปรางค์นั่งเมือง ด้วยความสูง 168 เมตร ให้นักบุญทั้งหลายได้กราบไหว้เวลามาทำบุญที่ วัดป่าวังน้ำเย็นค่ะ

ด้านหนุ่มอาร์ต พศุตม์ เผยว่า ผมดีใจมากเลยครับที่คุณแบมชวนมาร่วมบุญในครั้งนี้ ส่วนตัวผมเป็นคนชอบทำบุญ เป็นคนสายมูอยู่แล้วครับ ยิ่งได้มางานใหญ่ๆ งานสีผึ้งเมตตาสมปรารถนา แบบนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ซึ่งก็มีสีผึ้งไว้ติดตัวอยู่ไว้เสมอครับ อีกอย่างผมก็เป็นลูกศิษย์หลวงพ่อ ด้วยครับ แถมชาวบ้านที่นี่ก็น่ารักมากๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ผมอยากจะเชิญชวนทุกใครที่มาเที่ยวจังหวัดมหาสารคามก็แวะมาไหว้พระที่นี่ได้ ส่วนใครสายมูก็ลองบูชาสีผึ้งไปใช้ดู ไม่แน่ชีวิตคุณอาจจะพลิกก็ได้ครับ

ส่วนใครที่อยากจะบูชา สีผึ้งเมตตาสมปรารถนาพันล้าน รุ่น 888 กูให้มึงรวย เศรษฐีพันล้าน สามารถแอดไลน์ไอดี @richh888 หรือเพจสีผึ้งเมตตาสมปรารถนาพันล้าน และสามารถบูชาได้ที่วัดป่าวังน้ำเย็น จังหวัดมหาสารคาม ได้เลยค่ะ

#หลวงพ่อสุริยันต์โฆสปัญโญ

#สีผึ้งเมตตาสมปรารถนาพันล้านรุ่น888กูให้มึงรวย

#สีผึ้งเมตตาสมปรารถนาพันล้าน

#วัดป่าวังน้ำเย็น

#มาดามแบมแบม

#สีผึ้งมาดามแบมแบม

#อาร์ตพศุตม์

#เหมยมิสแกรนด์มหสารคาม

Advertisement