​ทวีความร้อนแรง กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ใน Man Hot Star Thailand 2023 The Reality Project

15

 

Advertisement

เปิดตัวผู้เข้าประกวด และผนึกกำลังร่วมกับแบรนด์ชั้นนำในวงการบันเทิง ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ หน้าใหม่สู่วงการบันเทิงไทย พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการแข่งขัน ภายใต้ความร่วมมือของ คุณชิดชลธาร ชัยสิงห์ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท กริท คอนซัลแทนท์ จำกัด) ร่วมกับ คุณธนัช หรินทจินดา (กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอดีโอ คอนเซปชั่น จำกัด) และ คุณณัทธภัทร มูลเหลา (กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอดีโอ คอนเซปชั่น จำกัด)

​การประกวดในปีนี้มาพร้อมรูปแบบการประกวดแนวใหม่ ภายใต้คอนเซป เริ่มต้นใหม่ให้ไกลกว่าเดิม Believe in new possibilities ภายในงานแถลงข่าวได้มีการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน หรือ Dreamer 29 คนสุดท้ายอย่างเป็นทางการ โดยที่มีความแตกต่าง ความสามารถที่หลากหลาย ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านนายแบบ นักแสดง และการเป็นศิลปินไอดอล

​และหนึ่งในไฮไลท์ปีนี้ กับการผนึกกำลังเข้ามาร่วมเฟ้นหานายแบบ นักแสดง และไอดอล ของ 3 สถาบันที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน  ในสายนายแบบ ได้รับความร่วมมือจาก Red Modelling (บริษัท ซูเปอร์ เรด จำกัด) นำทีมโดย Director นุ (อนุศักดิ์ เมฆเสรี), Director กุ้ง (ไพฑูรย์ สิงหาพันธุ์) พาร์ทของการแสดง ได้บริษัทชั้นนำของเมืองไทย ผู้นำเทรนด์ซีรีส์วาย เจ้าแรกของเมืองไทย กับ ค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT เสริมทัพความปังด้านการแสดง โดยสถาบันสอนการแสดง HUNTER VILLAGE นำทีมโดย Director โอ๋ (ยชญ  กรณ์หิรัญ) และ Director ต้า (อ.วิทวัส สังสะกิจ) และในด้านของไอดอลจะถูกพัฒนาศักยภาพโดย KPN Music Academy อนาคต นำทีมโดย คุณกิตณรงค์ ติระขจร, Director ก๊อง (ศุษณะ ทัศน์นิยม), Director ลูกปลา (อารียา โรจนดิษฐ์) และ Director นิว (อ.กันตภณ ตันเเต้มดี) จากสถาบัน KPN Music Academy

​นอกจากนั้น ตลอดการแข่งขันในครั้งนี้จะเกิดขึ้นภายในสถานที่ ที่รองรับการจัดงานทุกรูปแบบ ที่พร้อมเริ่มต้นใหม่กับเรา อย่าง BRAVO BKK ศูนย์การค้าคอนเซ็ปต์ใหม่ “Fit & Fun” ใจกลางเมืองย่านพระราม 9 เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจและรักตัวเอง มุ่งสร้างชุมชนของความสนุกสนาน ครบครันทั้งด้านสุขภาพ , ความงาม , การเรียนรู้ และความบันเทิงในทุกรูปแบบ

​โดยในปีนี้ the winner Man Hot Star Thailand 2023 พร้อมทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยบนเวทีการแข่งขัน ระดับนานาชาติ นอกจากผู้ชนะที่เป็นตัวแทนประเทศไทยแล้วยังมีตำแหน่งพิเศษ The Best of Model, The Best of Actor, The Best of Idol

​ใครจะได้รับตำแหน่ง ผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร ร่วมส่งกำลังใจและลุ้นไปพร้อมกันกับรอบที่จะเกิดขึ้น กับ Man Hot Star Thailand 2023 The Showcase ในวันที่ 27 ตุลาคม 2566 พร้อมโชว์พิเศษ มอส-แบงค์ จาก Star Hunter Entertainment และ รอบสำคัญกับรอบตัดสิน Man Hot Star Thailand 2023 The Spirit Night ในวันที่ 29 ตุลาคม 2566 ทั้ง 2 รอบ เกิดขึ้น ณ Ultra Arena Hall 5th floor @Bravo BKK เริ่มการแข่งขันเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้การประกวด ออนแอร์ผ่านทาง YouTube : ManHotStarHouse และรับชมย้อนหลังได้ทาง AIS PLAY

​ร่วมส่งกำลังใจและเสียงเชียร์ให้กับ Dreamers ทั้ง 29 คน พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : Man Hot Star Thailand , IG : ManHotStarThailand , Tiktok : ManHotStarThailand

Advertisement