นีโน่ รัฐบาล ลูกชาย เพชร-แตน ราตรี ตามรอยพ่อขึ้นแท่น ผู้จัด-กำกับ บวงสรวงซีรีส์ “Naka De Salon”

20

 

Advertisement

 

จัดบวงสรวงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์เรื่อง Naka De Salon  นาคา เดอ ซาลอน ที่จะออนแอร์ทางช่อง 3 เริ่มออนแอร์EP.แรก วันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566 เวลา 22:45 – 23:45 . ช่อง 3HD หมายเลย 33 โดยมีนีโน่ รัฐบาล วิทวัสนั่งแท่นเป็นผู้จัดและกำกับด้วยตนเองภายใต้ บริษัท สวิมสโตน จำกัด และยังมีหัวเรือใหญ่นั่งแท่นเป็นที่ปรึกษาการันตีผลงานคุณภาพอย่าง คุณพุฒิพงศ์ พรหมสาขา สกลนคร และ คุณแตนราตรี วิทวัส คุณพ่อและคุณแม่นึโน่นั่นเอง เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ

พิธีบวงสรวงจัดขึ้นในช่วง 9.00 .เริ่มจากการรำบวงสรวงถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพิธี โดยนางเอกของเรื่องจิงจิง ยูพร้อมด้วยนางรำอีกหลายท่าน เพื่อความเป็นสิริมงคล

หลังจากนั้นจะเป็นพิธีบวงสรวงโดยมีพราห์ม เป็นผู้ประกอบพิธี นำโดย ผู้จัดไฟแรง นีโน่ รัฐบาล, แตนราตรี วิทวัส,พุฒิพงศ์พรหมสาขา สกลนคร พร้อมด้วยดารานักแสดงนำ

จิงจิง ยู , นิต้า พินญดา สรินวระดา, วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ,คิม โดเชคาโลวา , บอมบ์ ธนา , ตั้งโอ๋ ณัฐวัฒน์, เม้ง ชัยวัฒน์ชาติสุริยเกียรติ

สำหรับ ซีรีส์ Naka De Salon นาคา เดอ ซาลอน เป็นเรื่องราวความเชื่อสายมูเตลู ความเร้นลับ งานนี้พระนางของเรื่องก็เลยทำการล้วงไข่พญานาคในไห ให้โชคทุกคน จับได้เลขเบิ้ล 556 ภายในงานยังจัดหมอดู มาเปิดโต๊ะทำนายดวงให้กับทุกคนที่สนใจอีกด้วย

ทางด้านผู้จัดไฟแรง นีโน่ รัฐบาล เปิดเผยว่า ซีรีส์เรื่องนี้เกิดจากความตั้งใจที่จะสร้างผลงานเพราะชอบงานด้านนี้อยู่แล้ว ผมมีคุณพ่อเป็นไอดอล ในเรื่องของงานกำกับ งานเบื้องหลัง มีอะไรก็ให้คุณพ่อคุณแม่คอยแนะนำ จนมาถึงวันนี้ถ่ายทำไปได้พอสมควรแล้ว  นอกจากน้องนักแสดงรุ่นใหม่แล้ว เรื่องนี้ยังมีทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออีกหลายท่าน อาทิ อาวอ จิราวัฒน์,เด๋อ ดอกสะเดา,แก้ว อภิรดี , สมเล็ก ศักดิกุล ,ราตรี วิทวัส ,เชฟป้อม หม่อมหลวง ขวัญทิพย์ และอีกหลายท่าน ฝากติดตามด้วยนะครับ

Advertisement