2 อาจารย์ฯ สายมู คนดังเปิดบ้านดวงดี ฮาย อาภาพร จัดเต็ม! เสริมดวงส่งท้ายปี

15

 

Advertisement

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่สายมูเตลูพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ได้เข้าร่วมงานแล้ว ถือเป็นการเปิดดวง โอบทรัพย์ รับโชค ส่งท้ายปี สำหรับงานพิธีเปิดบ้านดวงดี ของ 2 อาจารย์สายมูคนดังแห่งเมืองนนท์ อ.น็อธ และ อ.เจ แห่งบ้านดวงดี ที่ลูกศิษย์ลูกหารู้จักกันดี กับคาถานะหน้าเงินหน้าทองอันโด่งดัง

โดยพิธีเปิดบ้านดวงดี ได้ฤกษ์ดี เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 15 ต.ค 66 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ณ หมู่บ้านลัดดาวิลล์ โครงการ4 บ้านเลขที่ 221/71 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

งานนี้ได้ศิลปิน ดารา คนดวงดีแห่งปี ทั้งนักร้องตัวแม่ “ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์“ เจ้าแม่เลขเด็ดถูกทุกงวด พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่มตี๋ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่บอกเลยเรื่องดวงดีไม่แพ้ใคร มารวมตัวกันเพี่อตอกย้ำความปังของบ้านดวงดี

บรรยากาศภายในเนืองแน่นไปด้วยพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชน ที่มาทำข่าวกันอย่างอบอุ่น ในวันฤกษ์งามยามดี ซึ่งตอนช่วงสายก็มีพิธีตามหลักศาสนาพุทธทั้งบวงสรวง เปิดโชคลาภ สวดเจริญพระพุทธมนต์ 12 ตำนาน โดยเกจิอาจารย์ดัง 9 รูป ก่อนจะมี พิธีลงนะหน้าเงิน หน้าทอง เจิมมือเสริมศิริมงคล พร้อมรับ ของที่ระลึกจากบ้านดวงดี

ไฮไลท์ของงานนี้ นักร้องสาวคนดวงพุ่งไม่หยุดอย่าง ”ฮาย อาภาพร” ที่มาร่วมงานพร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อฯ เพื่อคลายข้อสงสัยให้หายค้างคาใจ ว่าทำไมถึงหยิบจับอะไรก็ขึ้น เลขเด็ดเลขไหนอยู่ในมือไม่เคยเคลื่อนไปไหน เพราะพี่ฮายได้รับ พลังบวกแน่นๆ จาก อ.น็อต อ.เจ แห่งบ้านดวงดี นั่นเอง และเป็นสิ่งที่ 2 อาจารย์ย้ำอยู่เสมอว่า วิชาที่ร่ำเรียนมา ทำเพื่อช่วยเหลือผู้คนให้ ดวงดี มีโชค นำพาชีวิตให้มีความสุข

Advertisement