ญาญ่า-เต้ย-ซันนี่-โจ๊ก ส่งต่อพลังใจดีๆ ด้วยวลี การ์ดไม่ตก

93

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมส่งความห่วงใยผ่านบทเพลงรณรงค์รักนะ..การ์ดอย่าตก by คาโอในแคมเปญคาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจยิ้มได้การ์ดไม่ตก ชวน 4 พรีเซนเตอร์ขวัญใจมหาชน ญาญ่าอุรัสยา, เต้ยจรินทร์พร, ซันนี่สุวรรณเมธานนท์ และโจ๊กโซคูลเปิดช่องทางให้คนไทยส่งต่อพลังใจดีๆ ถึงกันด้วยการแชร์คลิปหรือ Cover เพลงนี้ เท่ากับได้มีส่วนร่วมในการบริจาค ถุงคาโอ การ์ดอย่าตกแด่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ COVID-19 และเป็นการกระตุ้นให้คนไทยร่วมกันใส่ใจและป้องกันสุขอนามัยไม่ให้การ์ดตกอย่างเป็นรูปธรรม

Advertisement

แม้สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ในประเทศไทย จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น  แต่สถานการณ์ในหลายประเทศทั่วโลกยังคงน่าเป็นห่วง การใส่ใจด้านสุขอนามัยจึงยังต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความสะอาดในครัวเรือนและส่วนบุคคลที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปี จึงจับมือกับ 4 พรีเซนเตอร์ ได้แก่ญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์, เต้ยจรินทร์พร จุนเกียรติ, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ โจ๊กโซคูล ขอส่งความห่วงใยผ่านเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอรักนะ..การ์ดอย่าตก by คาโอเพื่อกระตุ้นคนไทยไม่ให้ประมาทต่อการรักษาความสะอาดและสุขอนามัย ภายใต้แคมเปญคาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจยิ้มได้การ์ดไม่ตก

โดยเพลงรักนะ..การ์ดอย่าตก by คาโอได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ ให้ฟังง่ายและติดหู ด้วยเนื้อหาที่ตรงกับชีวิตประจำวันของผู้คนในช่วงเวลานี้ ซึ่งทางคาโอฯ ประเทศไทย มีความตั้งใจจะใช้ส่งต่อความห่วงใยไปถึงคนไทยทุกคน และให้คนไทยร่วมกันใส่ใจป้องกันไม่ให้การ์ดอย่าตก ผ่านการบอกเล่าที่ดูจริงใจ ไม่เครียด โดยมีเสียงใสๆ ของ 2 นักแสดงสาว ญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์ และ เต้ยจรินทร์พร จุนเกียรติ ร้องนำ ร่วมร้องแร็พโดย โจ๊กโซคูล และมีนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่สุวรรณเมธานนท์ รับหน้าที่แสดงนำในมิวสิควิดีโอ

นอกจากบทเพลงที่ไพเราะและมิวสิควิดีโอที่ดูอบอุ่นละมุนละไมแล้ว คาโอฯ ประเทศไทย ยังเปิดโอกาสให้คนไทยทุกคนได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ และส่งต่อกำลังใจดีให้กัน โดยจะเปลี่ยนทุกๆ การแชร์และการโคฟเวอร์เพลง รักนะ..การ์ดอย่าตกby คาโอ ระหว่างวันที่ 10 .. 2563 – 30 .. 2563 เป็นการบริจาค ถุงคาโอ การ์ดอย่าตกแด่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อส่งมอบให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ COVID-19

สามารถชมเพลงการ์ดไม่ตกได้ที่ https://youtu.be/uZfKNvUwLw8 และติดตามข่าวสารของ คาโอฯ ประเทศไทยได้ทางโซเชียลมีเดียของผลิตภัณฑ์ในเครือคาโอฯ ประเทศไทย ทุกช่องทาง

 

Advertisement