อินโนบิก นูทริชั่น เปิดตัว “กัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่า” ดึง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์

23

 

Advertisement

บริษัท อินโนบิก นูทริชั่น จำกัด ในกลุ่ม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจโภชนาการเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ความต้องการด้านโภชนาการของคนไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อินนอริช (Innourish) “กัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่าครั้งแรกของกลิ่นรสสมุนไพรตรีผลาในรูปแบบกัมมี่ ที่เคี้ยวสนุกครบรส ดึงจุดแข็งสมุนไพรไทยตรีผลาที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระปรับสมดุล ผสานความหอมของกัมมี่กลิ่นรสโคล่า อร่อย ทานง่าย เดินหน้าเตรียมกลยุทธ์รุกตลาดคนรุ่นใหม่ และวัยทำงานด้วยพรีเซ็นเตอร์หนุ่มอารมณ์ดีมาริโอ้ เมาเร่อเจ้าของนิยามรสชาติมันโอ้

มาริโอ้ เมาเร่อ  พรีเซนเตอร์ เจ้าของนิยามรสชาติมันโอ้พูดถึงกัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่าและการร่วมเป็นครอบครัวอินนอริช ว่าพอพูดถึงคำว่าสมุนไพรทำให้เรามีความคิดว่าสมุนไพรเป็นยา ต้องมีรสชาติขมและทานยาก ไม่เคยคิดว่าจะได้ทานในรูปแบบของกัมมี่ที่พอได้ลองต้องร้องว่ารสชาติมันโอ้  เพราะรสชาติ หวาน เข้ม หอม ลงตัว สำหรับโอ้ คิดว่าเป็นขนมแนวใหม่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ถ้าใครที่กำลังมองหาอะไรที่แตกต่าง สนุก ไม่จำเจ แบบโอ้ ตามไปลองกันได้นะครับ

กัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่าแบรนด์ อินนอริช (Innourish) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ อินโนบิก นูทริชั่น มุ่งมั่นพัฒนาให้เป็นกัมมี่รูปแบบใหม่ จำหน่ายในราคาซองละ 38 บาท โดยผลิตภัณฑ์กัมมี่กลิ่นรสตรีผลาและโคล่ามีคอนเซ็ปต์ คือ เป็นทางเลือกใหม่ของคนรุ่นใหม่ ในรูปแบบของกัมมี่กลิ่นรสสมุนไพร ทานสนุก เคี้ยวง่าย รสชาติอร่อย แถมยังได้ประโยชน์ด้วย

สัมผัสความอร่อยสไตล์ใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ Tops, Gourmet Market, Jiffy, Villa Market, Foodland, Fascino หรือInnobic Official Store ใน Shopee Lazada และ TikTok Shop สามารถติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Innourish

Advertisement