ชีวิตเปลี่ยน!!! เต้ย ภูวดล – เจมส์ จตุรงค์ ใช้สีผึ้งสมปรารถนาพันล้าน งานปัง มีคนรักมากขึ้น

109

 

Advertisement

ปังกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว สำหรับ คนที่ได้ใช้สีผึ้ง สมปรารถนาพันล้าน รุ่น 888 กูให้มึงรวย เศรษฐีพันล้าน อย่างล่าสุด 2 หนุ่ม เต้ย ภูวดล และ เจมส์ จตุรงค์ บอกเล่าประสบการณ์ตรงว่าตั้งแต่ได้ใช้สีผึ้ง ชีวิตเปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะเรื่องงาน งานไหนที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ แต่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และอยู่ที่ความศรัทธา ถ้าเราศรัทธาความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินฝันค่ะ

โดย เต้ย ภูวดล ได้เผยว่าตั้งแต่ตนกลับจากเกาหลี ก็ได้มาเจอกับสีผึ้งเมตตานี้เลย และกลับจากงานที่ญี่ปุ่นเพื่อมาร่วมงานในครั้งนี้เลย เอาจริงๆ ตั้งแต่ได้สีผึ้งมางานก็เข้ามาเรื่อยๆ แต่ใดๆ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ใครเชื่อก็เชื่อ แต่ถ้าไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร แต่สำหรับตัวผม ผมว่ามันทำให้ชีวิตผมดีขึ้น งานเข้ามา เงินก็เข้ามาด้วยครับ

ส่วนเจมส์ จตุรงค์ บอกว่า ผมเป็นนักร้อง ค่าย แกรมมี่ โกลด์ ซึ่งจริงๆ ผมมีโอกาสมาร่วมตั้งแต่พิธีปลุกเสกสีผึ้งเมื่อครั้งก่อนแล้ว พอเราใช้แล้วเห็นผลวันนี้ก็เลยตั้งใจกลับมาอีก คืออาชีพนักร้อง มันต้องเจอกับคนจำนวนมาก มันก็ต้องมีตัวช่วยกันบ้างแต่สุดท้ายแล้วของแบบนี้มันอยู่ที่ความศรัทธา ถ้าเราศรัทธาความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินฝัน

ถ้าใครอยากจะบูชาสีผึ้งเมตตาสมปรารถนาพันล้าน รุ่น 888 กูให้มึงรวย เศรษฐีพันล้าน สามารถแอดไลน์ไอดี richh888 รีบเลย เพราะมีจำนวนจำกัด

Advertisement