5 ศิลปิน!! โป่ง หินเหล็กไฟ-ก้อง ห้วยไร่-ครูเต้ย-ตั๊กแตน-เด่นคุณ เปิดตัวบทเพลง ศรัทธา เวอร์ชั่นใหม่ ในแคมเปญ สมหวัง THE HERO

73

เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ สตูดิโอ  สมหวังเงินสั่งได้ เปิดตัว 5 ศิลปินในแคมเปญ The Hero Project พร้อมบทเพลงพิเศษ ศรัทธา เวอร์ชั่น THE HERO เพื่อส่งมอบกำลังใจครั้งสำคัญให้กับคนไทย และ Hero ผู้นำครอบครัวทั่วประเทศ ในการเดินหน้าต่อเพื่อฝ่าฟันวิกฤตเศรษฐกิจในขณะนี้  โดย คุณยุทธพงศ์  ศรีวงศ์จรรยา  ประธานกรรมการ บริษัทไฮเวย์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถและสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ภายใต้แบรนด์ สมหวังเงินสั่งได้ และ คุณศุภชัย บุญสิริกรรมการผู้จัดการ   จัดงานแถลงข่าว THE HERO เปิดตัวแคมเปญ สมหวังเงินสั่งได้ The Hero Project พร้อมด้วย ปฐมพงศ์สมบัติพิบูลย์ หรือพี่โป่ง หินเหล็กไฟ เป็นผู้ดูแลงานเพลง ร่วมกับ ศิลปินชั้นนำของเมืองไทยอีกหลายท่าน คือ  ก้อง ห้วยไร่,ตั๊กแตน ชลดา,  ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก และอีกท่านคือ เด่นคุณ งามเนตร ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของสมหวังเงินสั่งได้ทั้ง5คนจะมาเป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ ศรัทธา เวอร์ชั่น THE HERO เพื่อกำลังใจครั้งสำคัญในทุกผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้

Advertisement

แคมเปญ สมหวังเงินสั่งได้ THE HERO เปิดตัวขึ้นเพื่อเชิดชูและส่งมอบกำลังใจให้กับบรรดา Hero เสาหลักของครอบครัวทั่วประเทศ ที่เดินหน้าต่อสู้กับสภาพเศรษฐกิจที่ยากลำบากอยู่ในขณะนี้ โดยโปรเจคนี้ โดยโป่ง หินเหล็กไฟเผยถึงเรื่องนี้ว่าหลังจากที่ได้รับการติดต่อจาก สมหวังเงินสั่งได้ ว่าอยากจะนำบทเพลง  ศรัทธา  มาส่งมอบพลังและกำลังใจให้กับคนไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มฮีโร่ ผู้นำครอบครัว ซึ่งเป็นผู้ที่รับภาระหนัก เป็นผู้ที่ต้องเดินหน้าหารายได้มาจุนเจือครอบครัวของพวกเขาอยู่ ในขณะนี้ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจที่บทเพลงนี้จะทำหน้าที่ส่งมอบพลังใจให้กับทุกคนในสถานการณ์ตอนนี้อีกครั้งโดยในครั้งนี้ถือว่าพิเศษมากเพราะเราทำ เพลง ศรัทธา ออกมาเป็นเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับฮีโร่โดยเฉพาะ โดยผมรับหน้าที่ดูแลการผลิตในฐานะโปรดิวเซอร์ดูแลเนื้อร้องทำนองของเพลงนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งโปรเจค พิเศษ ครั้งนี้ได้มีการเชิญศิลปินที่มากความสามารถอีกหลายคนมาร่วมถ่ายทอดความหมายของบทเพลงนี้ ไม่ว่าจะเป็น ก้อง ห้วยไร่, ตั๊กแตน ชลดา, ครูเต้ย และเด่นคุณ งามเนตร พรีเซ็นเตอร์ของทางสมหวังฯ  ทุกคนมีความสามารถและมีความโดดเด่นในสไตล์การร้องและน้ำเสียงของตัวเอง  ทำให้เพลงเวอร์ชั่นนี้ ออกมามีเสน่ห์มีพลังและความหลากหลาย  สมเป็นเวอร์ชั่นที่เราจะมอบให้กับ THE HERO ทั่วประเทศ  เชื่อว่าทุกคนจะประทับใจกับความพิเศษของเวอร์ชั่นนี้ครับ

โดยมิวสิกวิดีโอเพลงศรัทธา THE HERO จะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของบรรดา ผู้นำครอบครัวทั่วประเทศ ที่กำลังมุ่งมั่นอดทน และต่อสู้ทุกวิถีทาง ในการเดินหน้าหารายได้มาจุนเจือครอบครัวที่พวกเขารัก  ซึ่งเราจะมีฉากสำคัญที่จะทำให้พวกเขาได้รับรู้ว่า เขาได้กลายเป็นฮีโร่ที่อยู่ในใจของสมาชิกทุกคนในครอบครัวของตนเองเสมอมา  เหนือสิ่งอื่นใดที่สำคัญที่สุดก็คือพวกเราศิลปินทุกคน มีความมุ่งมั่นเดียวกันคือ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการมอบพลังบวก มอบกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนเพราะผมเชื่อว่า ตอนนี้ทุกคนต่างก็มีภาระมีความรับผิดชอบมากมายท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่เผชิญอยู่ในขณะนี้ ใครล้มได้แต่ผู้นำครอบครัวพวกเขาล้มไม่ได้ครับ  เพราะฉะนั้นพวกเขาต้องการกำลังใจมากๆ และพวกเราขอร่วมส่งพลังใจให้พวกเขาทุกคนเดินหน้าฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่างไปด้วยกันครับ ทุกคนต้องการกำลังใจ Hero ของเราก็ต้องการกำลังใจครับ

สามารถติดตามรับชม มิวสิกวีดิโอเพลงศรัทธา (The Hero Version)   ได้ที่ช่องทาง YouTube สมหวัง เงินสั่งได้ / Facebook สมหวัง เงินสั่งได้ / Joox  Joox / true ID/ Spotify หรือดาวน์โหลดเพลง กด*339194 โทรออก พร้อมกัน ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

Advertisement